Toyota

Toyota Corolla phiên bản Hybrid PHEV siêu tiết kiệm nhiên liệu sắp ra mắt


Phiên bản Corolla hybrid PHEV đang được gấp rút hoàn thành sau nhiều thành công vang dội mà dòng xe mang lại cho Toyota .
Mới đây theo thông tin được cập nhật từ trang Best Car Web Nhật Bản cho thấy một phiên bản Corolla hybrid sạc điện (PHEV) hoàn chỉnh đang được Toyota gấp rút hoàn tất. Phiên bản này cho phép xe vận hành hoàn toàn bằng điện trong một quãng đường ngắn – đặc biệt hữu dụng trong môi trường đô thị không giống với các cấu hình Toyota Corolla Hybrid hiện tại của hãng.

Dự đoán có lẽ phạm vi vận hành của động cơ này rơi vào khoảng 62 km, quá đầy đủ cho một ngày di chuyển thường nhật.

Tại thị trường Trung Quốc, phiên bản hybrid sạc điện cho Corolla sử dụng khung gầm cũ tương đồng với Prius nội địa.Với lượng nhiệt đang cực kì lớn của các dòng xe điện, thì động cơ hybrid sạc điện PHEV lại là một nước đi khá hiệu quả cho thị trường ô tô hiện nay. Với động cơ này, xe tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu đến kể nhờ mô tơ điện, xăng và ắc quy cũng dùng được với hiệu suất tối đa.

Hiện tại, Toyota đang đưa phiên bản hyrid sạc điện vào tầm ngắm sau sự quan tâm đặc biệt dành cho RAV4 PHEV (RAV4 Prime) với những phản hồi tích cực khi vừa ra mắt và hứa hẹn là “ách chủ bài” áp đảo doanh số thuộc đội hình RAV4 năm sau.

Corolla cũng “gây thương nhớ” khi hứa hẹn với công chúng sẽ sớm ra mắt cấu hình hiệu suất cao GR bởi Toyota cũng đang ưu ái phân khúc xe hiệu suất cao hết mức có thể với GR Hilux và thậm chí là GR Land Cruiser cũng không nằm ngoài tầm ngắm.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục