Toyota

Khách mua Toyota Corolla Altis tháng 1/2022 tiết kiệm hơn trăm triệu đồng

Hiện nay, Toyota Corolla Altis đang nhận được mức hỗ trợ lệ phí trước bạ cao nhất trong dải sản phẩm của Toyota Việt Nam, lên tới 40 triệu đồng. Động thái này được cho là xả kho, chuẩn bị đón phiên bản mới.

Toyota Corolla Altis


Thậm chí tại một số đại lý Toyota ở Hà Nội, mức ưu đãi còn lớn hơn, lên đến 65 triệu đồng tiền mặt, tặng kèm nhiều phụ kiện khác.

Theo chia sẻ từ nhân viên bán hàng tại Toyota Hoài Đức, hiện đại lý này đang ưu đãi giảm 60 triệu đồng tiền mặt, tặng kèm phụ kiện trị giá 10 triệu đồng cho khách mua phiên bản E . Đối với khách hàng mua phiên bản G , mức ưu đãi lên đến 65 triệu đồng tiền mặt, bảo hiểm thân vỏ và gói phụ kiện 10 triệu đồng với những khách hàng thiện chí muốn lấy xe luôn trước Tết.

Số lượng xe tại đại lý cũng không còn nhiều, không có sẵn tất cả các màu cho các phiên bản, nhất là phiên bản G.

Bên cạnh đó, khi khách mua Toyota Corolla Altis trong tháng 1/2022 còn được giảm 50% lệ phí trước bạ theo chính sách từ Chính phủ vì là xe lắp ráp trong nước, tương đương với số tiền từ 36,65 - 45,78 triệu đồng, tùy từng địa phương và tùy từng đại lý.

Như vậy, khách hàng mua Toyota Corolla Altis tại Hà Nội tháng 1/2022 sẽ nhận được ưu đãi kép, tiết kiệm từ 94 - 111 triệu đồng, cùng bảo hiểm thân vỏ và quà tặng phụ kiện.

Bảng giá lăn bánh Toyota Corolla Altis tháng 01/2022 tại Hà Nội


Lưu ý : Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy theo khu vực đại lý và trang bị từng xe.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục