Toyota

Toyota Hilux 2022 nhận cọc tại Ấn Độ có gì khác bản tại Việt Nam ?

Toyota Hilux 2022 mở đơn đặt hàng tại thị trường Ấn Độ với giá đặt trước từ 50.000 rupee Ấn (khoảng 15 triệu), dự kiến chính thức ra mắt ngày 23/1 tới.

Xe được ráp tại nhà máy có trụ sở ở Bidadi, có giá từ 2,5 triệu - 3 triệu rupee Ấn (khoảng từ 762,5 - 915 triệu đồng).

Toyota Hilux 2022 nhận cọc tại Ấn Độ 


Toyota Hilux 2022 có 2 biến thể tùy chọn Hilux Hilux Reo, được xây dựng dựa trên nền tảng IMV-2, tương tự như trên Innova Crysta và Fortuner .

Xe chỉ có duy một tùy chọn hệ truyền động diesel tăng áp 2.8L , sản sinh công suất 204 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500Nm, đi kèm hệ dẫn động bốn bánh. Đi cùng các lựa chọn hộp số có thể bao gồm hộp số sàn 6 cấp và tự động chuyển đổi mô-men xoắn 6 cấp.

Trong khi đó tại Việt Nam, Hilux có 4 phiên bản với 2 hệ truyền động 2.4L và 2.8L tăng áp, đi kèm hệ dẫn động cầu trước hoặc bốn bánh, tùy từng phiên bản.

Toyota Hilux tại Ấn Độ dự kiến có 2 phiên bản với giá từ 762,5 triệu đồng


Dự kiến, Hilux tại Ấn Độ sẽ được bán theo kiểu thân xe hai cabin , phía trước có thiết kế lấy cảm hứng từ Fortuner . Tuy nhiên, Toyota vẫn thực hiện những thay đổi thiết kế cho Hilux để mang dấu ấn riêng, bao gồm: lưới tản nhiệt hình lục giác cỡ lớn, đèn pha LED tinh chỉnh và cản trước mạnh mẽ hơn.

Một số tính năng ở nội thất được chia sẻ với Fortuner ở Ấn Độ , trong đó, có bảng điều khiển trung tâm, vô lăng và ghế ngồi thiết kế giống Fortuner . Ngoài ra, Hilux sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8 inch với Android Auto và Apple CarPlay.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục