Toyota

Toyota Rush 2021 ra mắt với nhiều trang bị hiện đại cùng giá bán hấp dẫn


Mới đây, hãng xe đến từ Nhật Bản vừa tung ra phiên bản mới của mẫu Toyota Rush 2021 dành cho thị trường Philippines.
Toyota Rush 2021 hiện có 7 chỗ ngồi thoải mái với những thay đổi đáng chú ý như camera lùi trước đây vốn chỉ dành cho biến thể G nhưng bây giờ đã có sẵn cho cả biến thể E.

Phó chủ tịch của Toyota Philippines cho biết :"Toyota liên tục lắng nghe yêu cầu của khách hàng để cải tiến xe của mình. Rush là phương tiện gia đình được yêu thích của người dân Philippines. Do đó, chúng tôi đã bổ sung thêm hàng ghế thứ 3 để mang lại niềm vui được đi xe cùng nhau với nhiều thành viên hơn”.Ông còn cho biết thêm :“Toyota mong muốn cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng Philippines và mang lại cho họ giá trị tốt nhất”.

Được nhận xét là mẫu xe hướng tới sự hiện đại mang đến cảm giác thoải mái cho những cuộc trình hành đi kèm khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu cùng giá cả hợp lý. Toyota Rush là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu gia đình.

Ngoài ra xe được giữ lại những tính năng chính được nhiều người yêu thích như khoảng sáng gầm 220 mm, hệ thống thông tin giải trí 7 inch, 6 túi khí SRS, hệ thống chống bó cứng phanh, hệ thống cân bằng điện tử VSC,…Hiện giá bán của Toyota Rush 2021 dao động như sau :
  • Phiên bản 1.5 E có giá là 1.023.000 PHP (492 triệu đồng) cho bản số tự động và 983.000 PHP (473 triệu đồng) cho bản số sàn.
  • Phiên bản 1.5 G đi kèm số tự động có giá 1.100.000 PHP (529 triệu đồng).
Vốn được mệnh danh là ‘tiểu Fortuner ’ tại Việt Nam, Toyota Rush 2020 do sở hữu độ đa dụng cao với giá thành hợp lý. Tại nước ta, hiện chỉ có duy nhất 1 phiên bản được phân phối là Toyota Rush S 1.5AT

Đặc biệt, vào ngày 17/9 vừa qua, Toyota Rush 2020 đã được TMV điều chỉnh giá bán khi giảm giá niêm yết xuống chỉ còn 633 triệu đồng .
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục