Toyota

Toyota Việt Nam tung loạt ưu đãi hỗ trợ khách hàng lên đến 40 triệu đồng

Khởi động tháng 10, nhằm hỗ trợ khách hàng sau những thiệt hại do đại dịch COVID-19, Toyota Việt Nam (TMV) tung ra chương trình khuyến mãi, áp dụng hệ thống đại lý toàn quốc.

Toyota Việt Nam tung loạt ưu đãi hỗ trợ khách hàng lên đến 40 triệu đồng


Theo đó, từ ngày 1/10 - 31/10/2021, TMV triển khai chương trình ưu đãi “ Tưng bừng ưu đãi, vạn lời tri ân ” cho khách hàng với nhiều hình thức khác nhau, bao gồm hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ, tặng bảo hiểm hoặc quà tặng.

Khách mua xe Toyota Vios sẽ được hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ và tặng camera hành trình


Cụ thể, khách hàng mua xe Toyota Vios trong tháng 10/2021 sẽ được hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ và tặng camera hành trình trị giá 4,51 triệu đồng. Trong đó, phần lệ phí trước bạ hỗ trợ đối với Toyota Vios G/GR-S là 20 triệu đồng, còn bản E là 14,5 triệu đồng. Chưa kể, khách hàng mua Vios trả góp còn được Công ty tài chính Toyota Việt Nam hỗ trợ lãi suất ưu đãi cố định trong 6 tháng đầu là 2,99%/ năm.

Tiếp đến là mẫu Toyota Corolla Altis cũng được hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ lên tới 40 triệu đồng, áp dụng trên tất cả các phiên bản.

Khi mua xe Toyota Fortuner Legender 2.4AT 4x2 và 2.8AT 4x4, khách hàng sẽ được tặng gói bảo hiểm vật chất 13 tháng chính hãng Toyota . Gói bảo hiểm vàng này có giá trị từ 16.132.500 – 19.359.000 đồng tuỳ theo phiên bản và màu sắc xe.

Mua xe Toyota Fortuner Legender sẽ được tặng gói bảo hiểm vật chất 13 tháng


Chưa dừng lại ở đó, trong tháng 10 này, TMV cũng hỗ trợ giảm giá 15% dầu động cơ, phụ tùng bảo dưỡng và phụ tùng hao mòn tự nhiên cho tất cả các khách hàng của Toyota . Khách hàng chỉ cần cài đặt ứng dụng Toyota Vietnam để nhận mã khuyến mại và đặt lịch hẹn trước với đại lý. Cùng với đó, các chương trình ưu đãi cho khách mua xe  Toyota Rush Wigo sẽ tiếp tục được thực hiện cho đến hết ngày 31/12.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục