Toyota

Toyota tăng giá loạt xe lên đến 40 triệu đồng tại Việt Nam


Theo thông báo mới nhất từ Toyota Việt Nam, từ ngày 1/5 mức giá xe sẽ được điều chỉnh tăng từ 5-6 triệu đồng cho xe lắp ráp trong nước và khoảng 16-40 triệu đồng với sản phẩm nhập khẩu.

Chi tiết mức tăng giá của các mẫu ô tô Toyota tại Việt Nam


Thời gian áp dụng cho mức giá mới là từ ngày 1/5/2022. Do đó, hiện tại là thời điểm thích hợp để khách hàng chốt đơn với mức giá tốt hơn. Các dòng xe không tăng giá đợt tới là Wigo , Corolla Altis , Avanza Premio, Veloz Cross, Fortuner . Trong khi các dòng như Hilux , Rush không còn xe bán.

Trước đó, tại một số đại lý các mẫu xe như Corolla Cross hay Raize đã được bán cao hơn giá đề xuất của hãng cho những suất nhận xe sớm. Riêng dòng xe Land Cruiser "cháy hàng" trên toàn cầu nên kênh giá tới cả tỷ đồng.

Nguyên nhân của việc tăng giá có lẽ đến từ tình trạng thiếu linh kiện và giá vận chuyển tăng cao khiến nhiều mẫu xe không có đủ để giao khách. Không chỉ Toyota Kia cũng đã phải tăng giá bán một số dòng xe như Seltos , Sonet hay K3. Trong khi đó, Hyundai SantaFe , Tucson hay Creta bị "đội giá" cả trăm triệu đồng tại đại lý.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

đã phải chịu tiền lạc rồi giờ Toy còn tăng giá nữa sao chịu nổi

Chắc thiếu linh kiện, thấy hãng nào cũng tăng vs tăng


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục