Toyota

Toyota Innova chạy điện không được sản xuất thương mại


Trong những ngày gần đây, thị trường ô tô đặc biệt là trong phân khúc MPV xôn xao trước thông tin Toyota bất ngờ mang đến Triển lãm ô tô quốc tế Indonesia (IIMS) mẫu xe Innova chạy điện với tên gọi EV Concept.

Toyota Innova EV


Tuy nhiên, giám đốc tiếp thị Toyota Astra Motor Anton Jimmi Suwanday cho biết Toyota Innova EV Concept sẽ không được bán ra thị trường mà chỉ là mẫu xe ý tưởng và dùng vào mục đích nghiên cứu.

Tại IIMS, khi được ra mắt Innova EV Concept cũng gặp phải sự hoài nghi của nhiều người vì được phát triển dựa trên thế hệ hiện tại, trong khi thế hệ này được phát triển trên nền tảng khung gầm IMV vốn chỉ dành cho động cơ đốt trong.

Mặc dù không được sản xuất thương mại nhưng thế hệ mới của Toyota Innova chắc chắn sẽ có thêm tùy chọn động cơ hybrid bên cạnh các phiên bản dùng động cơ đốt trong truyền thống nhằm phục vụ nhu cầu của thị trường hiện nay.

Nội thất Toyota Innova EV


Dự kiến, Toyota Innova thế hệ mới sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Dựa theo những hình ảnh chạy thử trên đường phố Ấn Độ cũng như Thái Lan, Innova mới nhận được nhiều cải tiến về mặt thiết kế.

Tại Việt Nam, Toyota Innova hiện phân phối 4 phiên bản với giá bán dao động 750-989 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chỉ mong cải tiến bản hiện tại thôi là đủ lắm rồi


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục