Toyota

Toyota Innova phiên bản chạy điện được giới thiệu tại Indonesia


Toyota Innova EV Concept đã được giới thiệu tại Indonesia International Motor Show 2022. Mẫu xe này dường như được phát triển từ Innova thế hệ thứ 2 đang được bán tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Toyota Innova EV Concept


Về ngoại hình, Innova EV Concept khá quen mắt với thiết kế thừa hưởng từ phiên bản động cơ đốt trong. Tuy nhiên vẫn xuất hiện một số điểm nhấn riêng giúp dễ dàng nhận ra đây là một mẫu xe điện. Khu vực lưới tản nhiệt phía trước nay được làm kín, phần cản cũng có sự thay đổi nhẹ và có thêm dải đèn định vị đặt phía dưới.

Phía sau Toyota Innova EV Concept


Phần hông của Innova EV Concept không có gì khác với biến thể dùng động cơ đốt trong. Trong khi đó đuôi xe có thêm huy hiệu EV và Electric. Logo Toyota trên xe có thêm viền xanh tương tự các dòng xe được trang bị công nghệ hybird.

Nội thất Toyota Innova EV Concept cũng được bật mí


Nội thất của Innova EV Concept cũng được công bố tại Triển lãm cho thấy cụm màn hình tốc độ mới với đồ họa nhiều màu sắc hơn, các chi tiết khác như vô lăng hay màn hình trung tâm không có gì khác biệt.

Các thông số về kích thước, trang bị và động cơ của Toyota Innova EV Concept vẫn chưa được hãng xe Nhật công bố.

Vừa qua, Toyota Innova thế hệ thứ 3 cũng đã bị bắt gặp chạy thử nghiệm trên đường phố Ấn Độ, trước đó là Thái Lan. Dự kiến thế hệ mới của dòng MPV này sẽ được giới thiệu đến người dùng toàn cầu vào cuối năm nay.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

mẫu xe huyền thoại sắp tái sinh thành xe điện, hóng quá


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục