Toyota

Toyota Veloz Cross vừa ra mắt đã gặp tình trạng "bia kèm lạc"


Toyota Veloz Cross vừa được ra mắt tại nước ta và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khách hàng Việt. Và hiển nhiên với độ hot này, các đại lý cũng đã bắt đầu “bán bia kèm lạc” khá cao với lý do hiếm hàng, xe về kho nhỏ giọt.

Dựa theo nhiều phản ánh từ khách hàng, một số đại lý chào bán Toyota Veloz Cross với mức "kèm lạc" (mua thêm phụ kiện) khoảng 30-40 triệu đồng nếu khách muốn nhận xe sớm. Còn không, khách hàng phải chờ đến tháng 8 mới có xe giao đối với bản màu trắng. Riêng các bản màu đen, hoặc xám, đỏ chờ đến tháng 6 sẽ có hàng.

Toyota Veloz Cross vừa ra mắt đã gặp tình trạng "bia kèm lạc"


Có thể thấy “tiền lạc” cho mẫu Veloz Cross này khá cao vì thông thường, các xe trước đó, mức chênh lúc mới mở bán thường dao động chỉ 10-20 triệu đồng.

Phía đại lý cho biết vì Veloz Cross là xe nhập khẩu nên đợt đầu mở bán lượng xe về nước rất ít, nên số xe mỗi đại lý chỉ về vài chiếc để trưng bày và cho khách thử lái.

"Xe phải về dần dần, hãng còn phải thăm dò thị trường nữa nên hiện đa phần các đại lý vẫn không sẵn xe giao", nhân viên một đại lý Toyota cho biết.

Hiện Toyota Veloz Cross 2022 mới phân phối tại Việt Nam bao gồm 2 phiên bản CVT và CVT Top đi kèm giá niêm yết từ 648 - 688 triệu đồng. Nếu khách hàng chọn màu trắng ngọc trai, giá bán cộng thêm 8 triệu đồng.

Toyota Veloz Cross có giá từ 648 - 688 triệu đồng


Ở đời mới, Veloz Cross được cho là sẽ có nhiều lợi thế cạnh tranh hơn trước Mitsubishi Xpander hay Suzuki XL7 trong phân khúc MPV. Mẫu xe này vốn dĩ được phát triển từ chiếc Avanza, một trong những mẫu xe thường xuyên nằm trong top xe bán ế trong các năm vừa qua.

Với tình trạng “bia kèm lạc” cũng như số lượng xe khan hiếm sẽ khó giúp Toyota Veloz Cross 2022 thoát kiếp xe ế như thế hệ cũ.
thuykhang , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

k lạc người ta lại nghĩ "chắc nó ế" =))

vậy mà hãng bảo mua Veloz ko kèm lạc, sẵn xe giao khách

Hãng bảo chứ đại lý đâu có bảo b 😂


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục