Toyota

Toyota Camry biển ngũ quý 5 được hỏi mua lại giá 3,5 tỷ đồng


Trên mạng xã hội mới đây đã xôn xao với tin tức chủ nhân một xe Toyota Camry tại Hải Dương đã may mắn bốc được biển số 34A - 555.55. Nhờ đó mà giá trị của chiếc sedan đã tăng lên gấp vài lần.

Toyota Camry biển ngũ quý 5


Một tư vấn bán hàng của đại lý Toyota chia sẻ rằng chiếc Toyota Camry này đã có người trả giá tới 3,5 tỷ đồng để mua lại, tuy nhiên, không rõ chủ xe có đồng ý bán hay không.

Giá bán của chiếc sedan tăng mạnh chính là nhờ biển số ngũ quý 5. Cụ thể, theo quan niệm của người phương Đông, số 5 là số “Vua”, là số trung tâm trong hệ số đếm. Nó là số đại diện cho những người quyền quý, của sự thăng tiến và sinh sôi, tượng trưng cho danh dự, quyền lực,…

Toyota Camry 2022 có giá lăn bánh khoảng 1,2 tỷ đồng


Hiện Toyota Camry 2022 chính hãng tại Việt Nam đang có giá lăn bánh từ khoảng 1,2 tỷ đồng tùy phiên bản. Với biển số ngũ quý 5, sau khi bán đi thì chủ xe có thể lập tức "lên đời" các mẫu xe hạng sang như Mercedes E -Class (giá từ 2,05 tỷ đồng) hoặc Lexus ES (giá từ 2,55 tỷ đồng) mà vẫn còn dư tiền để làm nhiều việc khác.

Toyota Camry biển ngũ quý được mua với giá 3,5 tỷ đồng


Trước đây cũng có nhiều chiếc ô tô nhờ sở hữu biển số đẹp mà có giá bán ra cao hơn giá niêm yết. Cách đây không lâu, một chiếc Toyota Camry đeo biển tứ quý 5 đến từ Long An được chào mua lên tới 1,8 tỷ đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

là em thì em bán ngay, mua ES chạy cho sướng =))


Bài viết liên quan





Cùng chuyên mục