Toyota

Toyota Land Cruiser đời cũ bấm trúng biển ngũ quý 5 tại Thái Nguyên


Một chủ xe Toyota Land Cruiser đời cũ mới đây đã gây chú ý khi may mắn bấm được biển số ngũ quý siêu hiếm 20A-555.55.

Toyota Land Cruiser đời cũ bấm trúng biển ngũ quý 5 tại Thái Nguyên


Số 5 theo quan niệm phương Đông là số "Vua", là số trung tâm trong hệ số đếm. Nó là số đại diện cho những người quyền quý, sự thăng tiến và sinh sôi, tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực,… Tuy không thể so sánh với ngũ quý 6, ngũ quý 8 hay ngũ quý 9, nhưng biển ngũ quý 5 rất hiếm và được nhiều người săn đón.

Chủ xe khoe giấy đăng ký để chứng minh chiếc xe của mình đeo biển thật


Thông tin này nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và nhiều người dự đoán chiếc xe sẽ có giá tăng cao, thậm chí đắt hơn cả một chiếc Land Cruiser 2022 mua mới.

Chủ xe Toyota Land Cruiser đời cũ biển ngũ quý 5 từ chối lời mời mua lại


Mặc dù nhận được nhiều lời chào mua nhưng chủ nhân chiếc Toyota Land Cruiser đời cũ này đã từ chối và giữ xe lại cho riêng mình. Bởi theo thông tin từ một số cư dân mạng đang sinh sống tại Thái Nguyên, chủ xe là một đại gia có tiếng nên việc sở hữu biển đẹp càng mang ý nghĩa sưu tầm.

Tại Việt Nam, Toyota Land Cruiser dù đã ra mắt thế hệ mới LC 300 nhưng sức hút của thế hệ cũ LC 200 vẫn ít rất được săn đón và giữ giá theo thời gian. Dòng Land Cruiser đời 2020 động cơ V8 4.6L chạy lướt vẫn được bán lại với giá gần 5 tỷ đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Đúng là hay ko bằng hên mà. biển này nhẹ cũng 1ty

Hên do tự nhiên hay do tiền thế bác 😌


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục