Toyota

Toyota Land Cruiser LC300 bản độ MBS về Việt Nam giá hơn 7 tỷ đồng

Chiếc Toyota Land Cruiser LC300 2022 trong bài được nhập về Việt Nam, đáng chú ý đây chính là bản độ nội thất do MBS thực hiện.

Toyota Land Cruiser LC300 bản độ MBS


Được biết, MBS là hãng độ nội thất nổi tiếng, chuyên thực hiện nâng cấp tiện nghi ở hàng ghế sau trên các mẫu xe hạng sang như Lexus LX570, Mercedes -Benz G-Class, GLS, V-Class. Dự án nâng cấp Toyota Land Cruiser LC300 2022 bản MBS là sản phẩm mới nhất của hãng. Trên thực tế, Lexus LX570 độ MBS đã từng được nhập về với giá bán hơn 10 tỷ đồng.

Ghế ngồi trên Toyota Land Cruiser LC300 bản độ MBS


Về ngoại hình , phiên bản này không có quá nhiều khác biệt so với các phiên bản khác đang có ở Việt Nam. Tuy nhiên phía đuôi xe được bổ sung thêm biểu tượng MBS để nhận biết. Giá xe Land Cruiser LC300 2022 MBS đặc biệt này không được tiết lộ nhưng dự đoán dao động từ 7-10 tỷ đồng.

Màn hình hàng ghế sau trên Toyota Land Cruiser LC300 bản độ MBS


Khoang nội thất của Land Cruiser LC300 nguyên bản có cấu hình 7 chỗ nhưng MBS đã tháo bỏ hàng ghế thứ ba đồng thời cải tiến hàng ghế thứ hai, chuyển đổi sang hai ghế độc lập, đồng thời mở rộng khoang hành lý.

Hàng ghế lái trên Toyota Land Cruiser LC300 bản độ MBS


Ghế trên xe không chỉ được bọc lại da chất lượng cao, họa tiết trang trí tinh tế mà còn lắp bệ đỡ đùi cho hàng ghế sau. Hai ghế độc lập được ngăn cách bằng nhiều tiện nghi cao cấp như bàn làm việc, hộc đựng cốc có tính năng làm mát, ấm, hộc đựng đồ.

Tiện nghi trên Toyota Land Cruiser LC300 bản độ MBS


Land Cruiser LC300 cũng có hai cặp màn hình giải trí cho hàng ghế sau, tiêu chuẩn phải có trên các mẫu xe hạng sang.

Tiện nghi trên Toyota Land Cruiser LC300 bản độ MBS


Là bản độ tập trung vào nội thất nên động cơ của mẫu SUV này vẫn được giữ nguyên. Cụ thể, Toyota Land Cruiser LC300 2022 trang bị động cơ V6 tăng áp, dung tích 3.5 lít sản sinh công suất tối đa 409 mã lực tại vòng tua 5.200 vòng/phút và mô men xoắn 650 Nm tại vòng tua 2.000-3.600 vòng/phút.

Đuôi xe của Toyota Land Cruiser LC300 bản độ MBS


Đi cùng theo đó là hệ dẫn động 4 bánh và hộp số tự động 10 cấp. Một số điểm đáng chú ý trên thế hệ mới của Land Cruiser 2022 chính là tính năng “đá cốp” rảnh tay, cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau và hệ thống chống ồn chủ động…
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Chỉ độ nội thất sương sương mà giá gần chục tỷ, ăn dày quá nhỉ
ko độ ngoại hình, động cơ cũng giữ nguyên mà x2. Chỉ mấy anh đại gia mới chi mạnh zậy =))


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục