Toyota

Toyota Innova thế hệ mới tiếp tục lộ ảnh chạy thử nghiệm


Toyota Innova thế hệ mới tiếp tục bị bắt gặp chạy thử nghiệm trên đường phố và lần này là ở Bengaluru (Ấn Độ). So với thế hệ hiện tại, Innova mới có nhiều nâng cấp về thiết kế ngoại thất.

Toyota Innova thế hệ mới chạy thử nghiệm


Theo đó, phần hông của Innova mới vẫn mang thiết kế quen thuộc với các cửa kính cỡ lớn, tuy nhiên phần kính phía sau cột C được vuốt xuống thay vì hướng lên trên. Bộ mâm trên chiếc xe chạy thử tại Ấn Độ trông khá giống Innova mới chạy thử tại Thái Lan.

Cụm đèn hậu gần như được làm mới hoàn toàn. Thiết kế mới của đèn hậu kéo dài sang 2 bên tạo cho chiếc xe cảm giác rộng hơn. Phần cản sau cũng được làm lại.

Một số nguồn tin cho rằng Toyota Innova thế hệ mới dự kiến được giới thiệu toàn cầu vào cuối năm nay. Khả năng cao hãng xe Nhật còn bổ sung cho Innova động cơ hybrid theo xu hướng hiện nay bên cạnh các tùy chọn động cơ đốt trong.

Đuôi xe của Toyota Innova thế hệ mới chạy thử nghiệm


Tại Việt Nam, Toyota Innova đang được trang bị động cơ xăng 2.0L , sản sinh công suất 102 mã lực tại 5.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 183 Nm tại 4.000 vòng/phút. Sức mạnh được truyền đến bánh sau thông qua hộp số tự động 6 cấp hoặc sàn 5 cấp.

Xe phân phối 4 phiên bản đi cùng mức giá dao động từ 750-989 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

mong Toy lột xác Innova, dù gì cũng mẫu xe một thời mà giờ bỏ phế quá


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục