Toyota

Chi tiết Toyota Innova phiên bản chạy điện tại Indonesia


Toyota Innova EV Concept vừa qua đã được giới thiệu tại Triển lãm Ôtô Quốc tế Indonesia 2022 (IIMS 2022), phát triển dựa trên chiếc MPV Innova thế hệ thứ 2.

Toyota Innova EV Concept ra mắt Indonesia


Qua đó cho thấy hãng xe Nhật đang quyết tâm tập trung vào hạng mục xe điện tại thị trường Indonesia nhằm phát triển kế hoạch sản xuất ít nhất 10 mẫu xe điện trong vòng 5 năm tới.

Đầu xe của Toyota Innova EV Concept


Khả năng cao phiên bản thương mại của chiếc Innova EV Concept có thể là một trong số 10 mẫu xe điện đã được lên kế hoạch sản xuất.

Thân xe của Toyota Innova EV Concept


Điện khí hóa Innova là một lựa chọn có tính toán của Toyota bởi đây là mẫu xe có tỷ lệ nội địa hóa cao nhất trong số các sản phẩm của hãng tại thị trường này, lên đến 85%.

Hông xe của Toyota Innova EV Concept


Toyota Innova EV hiện chỉ được trưng bày ở dạng concept, nó không phải bản xem trước đối với Toyota Innova thế hệ tiếp theo từng được thử nghiệm tại Thái Lan hay Ấn Độ. Theo AutoFun, Innova EV được phát triển dựa trên phiên bản cao cấp Toyota Innova Venture tại Indonesia.

Ổ sạc của Toyota Innova EV Concept


Theo nguồn tin từ tang AutoFun của Indonesia cho biết, chiếc Innova EV này có một động cơ điện đặt ở trục trước , cho thấy nó có hệ dẫn động FWD. Trong khi đó, Toyota Innova thế hệ mới sẽ có hệ dẫn động cầu sau.

Toyota Innova EV Concept có động cơ điện đặt ở trục trước


Hiện thông tin chi tiết về công suất pin và động cơ điện của mẫu xe này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng một số nguồn tin tại Indonesia cho rằng mẫu xe này sẽ có tầm hoạt động 300 km.

Đèn pha của Toyota Innova EV Concept
Logo của Toyota Innova EV Concept
Mâm xe của Toyota Innova EV Concept
Toyota Innova EV Concept không có lưới tản nhiệt trước


Về ngoại hình , Innova EV khá tương đồng với bản sử dụng động cơ đốt trong. Tuy nhiên vì là xe điện nên sẽ không có lưới tản nhiệt phía trước, đồng thời cụm đèn chiếu sáng có điểm nhấn màu xanh lam và cản trước được làm cơ bắp hơn.

Nội thất của Toyota Innova EV Concept
Đồng hồ trên Toyota Innova EV Concept
Màn hình trên Toyota Innova EV Concept
Cần số dạng nút bấm trên Toyota Innova EV Concept


Ngoài ra, nội thất cũng có một số thay đổi như cần số thông thường được loại bỏ, thay vào đó là dạng nút bấm giống nhiều mẫu EV hiện tại.

Toyota Innova EV Concept


Bên cạnh Innova EV concept, Toyota Indonesia cho biết hãng dự định đẩy nhanh việc tạo ra một hệ sinh thái xe điện mở rộng tại đây, với tỷ lệ nội địa hóa cao và Innova được chọn để mở đầu dự án này.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Innova huyền thoại lại sắp được tái sih rồi

con này bán chậm chủ yếu do thiết kế lỗi thời quá rồi mà Toy không làm mới. Chỉ lắp cái động cơ điện vào là không ăn thua

Thật, nhìn nó vẫn rất là Innova =))


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục