Toyota

Toyota Land Cruiser LC300 hầm hố với gói độ từ Tuner Jaos

Toyota Land Cruiser LC300 vừa nhận được gói độ ngoại hình mang phong cách việt dã đến từ hãng độ Tuner Jaos.

Toyota Land Cruiser LC300 với gói độ từ Tuner Jaos


Theo đó, chiếc xe nhận được một số tinh chỉnh bao gồm : Phần cản trước mở rộng, chắn bùn carbon, tấm bảo vệ tay nắm cửa, giá nóc tích hợp đèn chiếu sáng và phần ống xả kép màu chrome sáng bóng nổi bật.

Thân xe của Toyota Land Cruiser LC300 với gói độ từ Tuner Jaos


Bên cạnh đó, Toyota Land Cruiser LC300 còn nhận được bộ mâm mới Jaos Tribe Cross kích thước 20 inch hoàn thiện với màu nòng súng Matt Gun Metallic đi kèm với lốp 285/55 của Toyo Open Country R giúp tăng khả năng bám đường cho xe.

Toyota Land Cruiser LC300 bản độ có ngoại hình hầm hố hơn


Nâng cấp tiếp theo chính là h ệ thống treo lò xo cuộn Battlez Ti-W cho mẫu SUV giúp tăng khả năng off-road, đồng thời nâng khoảng sáng gầm lên thêm 40mm (đạt 275mm).

Phần đầu xe của Toyota Land Cruiser LC300 với gói độ từ Tuner Jaos


Không có sự thay đổi về sức mạnh, Toyota Land Cruiser LC300 vẫn trang bị động cơ xăng V6 3.5L tăng áp kép , sản sinh công suất 409 mã lực và động cơ 3.3L V6 Diesel sản sinh công suất 304 mã lực. Tất cả các cấu hình xe đều dùng hộp số tự động 10 cấp truyền sức mạnh tới 4 bánh.

Gói độ từ Tuner Jaos không thay đổi sức mạnh trên Toyota Land Cruiser LC300


Tuy nhiên chỉ mới có một số chi tiết trong gói độ ngoại hình từ Tuner Jaos được rao bán như bộ mâm 20 inch giá 703 USD (khoảng 15,6 triệu đồng). Trong tương lai, có thể tất cả các chi tiết trên đều sẽ được bán riêng lẻ để khách hàng có thể hoàn thiện ngoại hình hầm hố của chiếc xe.
Dracura , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục