Toyota

Toyota Việt Nam lập kỷ lục doanh số, tăng đến 43% so với năm trước


Doanh số bán hàng tháng 11 vừa qua ghi nhận Toyota Việt Nam lập kỷ lục doanh số với 9.062 xe bao gồm Lexus, tăng đến 43% so với năm ngoái.

 

Toyota Vios giữ vững ngôi vương xe bán chất trong thị trường ô tô nước ta vào tháng 11 vừa qua. Thành viên khác trong đại gia đình Toyota Corolla Cross cũng góp mặt trong danh sách 10 xe bán chạy nhất tháng 11.

Doanh số bán hàng các mẫu xe Toyota trong tháng 11/2020 (Đơn vị: Xe)


Xe lắp ráp trong nước (CKD)


Về doanh số xe CKD tháng 11 của Toyota Việt Nam đạt 5.698 xe.

Trong đó, “ông hoàng” Toyota Vios đạt doanh số bán 3.635 xe, tăng 42% so với cùng kỳ năm ngoái, tiếp tục đứng đầu toàn thị trường. Doanh số xe Innova tháng 11 đạt 664 xe và Corolla Altis là 461 xe.

Toyota Fortuner


Mẫu SUV Fortuner với doanh số đạt được là 977 xe, đến 938 là xe lắp ráp trong nước. Không quá ngạc nhiên bởi đây là mẫu xe khá được lòng khách hàng Việt do độ đa dụng mang lại cùng các trang bị hiện đại đi kèm công nghệ an toàn toàn cầu Toyota Safety Sense. Ngoài ra Fortuner còn được bổ sung hai phiên bản đặc biệt Legender giúp rút ngắn khoảng cách với khách hàng hơn.

Xe nhập khẩu nguyên chiếc (CBU)


Về xe nhập khẩu nguyên chiếc, Toyota đem lại thành tích khá khủng với 3.746 xe. Tân binh Corolla Cross đạt mức doanh số 1.537 xe trong tháng 11 vừa qua, tiếp tục duy trì mức doanh số trên 1.500 xe và góp mặt trong danh sách 10 xe bán chạy nhất thị trường tuy nguồn cung còn hạn chế.

Để mang lại thành tựu này, Corolla Cross nhờ vào sự nổi bật giữa vô vàng mẫu SUV đô thị khác bởi những trang bị hiện đại nhưng không kém phần thẩm mỹ giúp xe chiếm được thị hiếu khách hàng Việt. Đi kèm théo đó là những công nghệ hàng đầu của Toyota toàn cầu như công nghệ Hybrid tự sạc điện, hệ thống an toàn Toyota Safety Sense, định hướng thiết kế toàn cầu mới (TNGA), ….

Toyota Corolla Cross


Mẫu xe Toyota Rush sau khi được tinh chỉnh giá bán hợp lý vào tháng 9 vừa qua, giúp doanh số tháng vừa qua tăng 83% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 497 xe. Đặc biệt kể từ ngày 16/11 đến hết ngày 31/12/2020, khách hàng mua xe Rush khi hoàn tất thủ tục thanh toán 100% sẽ được tặng 2 năm bảo hiểm thân vỏ Toyota trị giá lên tới 16 triệu đồng.

Toyota Rush


Toyota Hilux mang về 422 xe trong tháng 11, tăng 43% so với doanh số cùng kì năm 2019. Đây được coi là một con số khá cao được mang về nhờ vào Hilux sở hữu các công nghệ vượt trội cũng như vẻ ngoài thu hút cùng trang bị an toàn hàng đầu, khả năng vận hành êm ái được kiểm chứng bởi số đông khách hàng.

Toyota Hilux


Các mẫu xe khác như Toyota Camry đạt 637 xe, Wigo đạt 269 xe và Yaris đạt 221 xe.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục