Toyota

"Vua doanh số" Toyota Vios giảm nhẹ 15 triệu đồng cuối năm, "mặc kệ" các đối thủ


Mẫu sedan hạng B Toyota Vios giảm nhẹ 15 triệu đồng trước thị trường ô tô đầy biến động cuối năm.


Toyota Vios


Trước sức nóng của thị trường ô tô cuối năm, đặc biệt đây cũng là tháng cuối cùng các ô tô lắp ráp trong nước nhận ưu đãi 50% phí trước bạ từ Chính phủ, các hãng xe liên tục tung ra nhiều khuyến mãi nhằm hút khách. Riêng Toyota Vios lại gây khó hiểu khi chương trình ưu đãi không gây bất ngờ. Theo thông tin từ nhân viên bán hàng, mẫu xe này chỉ được giảm giá 15 triệu tùy phiên bản, phụ kiện không được tặng kèm nhưng sẽ được mua giá với tốt.

Toyota Vios


Nhiều người tin rằng trước sự ra mắt của đối thủ nặng ký như  Hyundai Accent 2021 sẽ khiến nhiều hãng xe trong đó có Toyota Vios lo sợ, sẽ tung ra nhiều chương trình nhằm hút khách. Trái ngược lại, phía Vios được xem là khá thong thả bởi theo nhiều bình luận, tuy bản nâng cấp của Hyundai Accent có nhiều chi tiết mới và giá không đổi nhưng lại đang gặp tình trạng “bia kèm lạc” tại đại lý nên khó mà tạo nên thành tích doanh số.

Giá bán thực tế của Hyundai Accent 2021 đang đội lên khá cao ở thời điểm hiện tại.


Cụ thể, giá xe của Hyundai Accent 2021 đã tăng lên tới 30 triệu đồng nếu đi kèm các gói phụ kiện… Hyundai Accent 2021 bản AT đặc biệt có giá niêm yết là 542,1 triệu đồng nhưng giá bán thực tế tại đại lý đang là 570 triệu đồng, ngang với bản cao nhất của Toyota Vios khiến Toyota Vios chiếm thế thượng phong.

Cận kề ngày ra mắt của Honda City nhưng vẫn không làm Toyota Vios lo lắng bởi theo một số thông tin biết được giá bán của Honda City mới sẽ tăng và thời gian chờ xe đến 1 tháng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục