Toyota

Toyota Avanza 2021 sở hữu dẫn động cầu sau nhằm vực dậy doanh số ?


Theo tin tức cập nhật được từ OtoDriver, mẫu xe Daihatsu Xenia thế hệ mới được giữ nguyên hệ dẫn động cầu sau và bán ra với giá ổn áp hơn nên dự đoán Toyota Avanza 2021 mới cũng sẽ có nước đi tương tự.

 

Đây không phải là thông tin vô căn cứ bởi RWD chính là tính năng đã giúp bộ đôi Avanza / Xenia giành được vị trí hàng đầu phân khúc tại thị trường Indonesia. Và theo điều kiện địa hình khá khắc nghiệt như ở Indonesia, việc sở hữu cấu hình dẫn động cầu sau được đánh giá là hợp lý.

Ngoài ra Daihatsu của nhà Toyota hiện đang được nhà sản xuất Perodua của Malaysia phát triển theo hướng một chiếc MPV mới dựa trên nền tảng DNGA, hợp lý hóa mẫu MPV giá rẻ Avanza và Alza thành một mẫu xe duy nhất. Nền tảng DNGA chính là nền tảng dẫn động cầu trước, vì vậy, Avanza tiếp theo sẽ có cả cấu hình FWD hoàn toàn mới.

 

Và theo một số báo cáo thu thập được, dự đoán Toyota và Daihatsu sẽ ra mắt thế hệ mới Avanza / Xenia vào tháng 11 năm sau. Theo đó, Perodua Alza thế hệ tiếp theo cũng sẽ được giới thiệu vào cùng khung thời gian này. Các tùy chọn hệ truyền động của Toyota Avanza thế hệ mới có thể sẽ bao gồm cả các động cơ mild-hybrid, và động cơ xăng tăng áp 1.0 lít.

 

Hiện mẫu xe MPV Toyota Avanza đã có mặt tại Việt Nam được hơn 2 năm tuy nhiên luôn trong tình trạnh doanh số ì ạch, và không có sức ảnh hưởng trong cạnh tranh. Với sự thay đổi lần này hi vọng Avanza thế hệ mới có thêm lợi thế để cải thiện doanh số, vực dậy thành tích.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục