Toyota

Toyota GR Supra Sport Top nhá hàng kết cấu mới


Mới đây, một video được quay tại Toyota Texas về công đoạn các kỹ sư Toyota thay thế kết cấu mui cứng của GR Supra Sport Top thành mui trần. Đây là một công đoạn đòi hỏi kỹ thuật và trình độ chuyên môn. Qua đó phải đảm bảo rằng tổng thể chiếc xe thể thao đủ cứng vững khi không còn trần xe.Kết quả sau nhiều giờ thực hiện, mui vải targa 2 phần (1 là mui, 1 nằm sau thanh ngang chống đỡ kết cấu) mà theo Toyota có thể tháo rời và cất gọn trong cốp.

Chưa hết, thông qua video có thể thấy ngoài phần mui được thay đổi, bộ khuếch tán gió sau làm từ thép không gỉ đi kèm với tái thiết kế mới loại bỏ ống xả hai bên thay vào đó là hệ thống ống xả kép đặt tại vị trí trung tâm đuôi.Ngoài ra có thể nghe thấy âm thanh phát ra từ video, đoán được động cơ trên GR Supra Sport Top có vẻ cũng được tinh chỉnh lại so với bản gốc.

Về sức mạnh của Toyota GR Supra được ra mắt năm trước cung cấp từ khối động cơ 3.0L I-6 do BMW phát triển với công suất đạt mức 335 mã lực – thấp hơn tới 47 mã lực so với "bản gốc" Z4 M40i. Mô-men xoắn tối đa của Supra nhỉnh hơn một chút ở mức 494 Nm, chỉ kém Z4 vỏn vẹn 6 Nm.

Một thời gian sau, phiên bản với giá thành ổn áp hơn của GR Supra được ra mắt sở hữu động cơ 2.0L 4 xy-lanh tăng áp kết hợp với hộp số tự động 8 cấp, cho công suất 255 mã lực và 400 Nm mô-men xoắn giúp Supra tăng tốc 0 – 100 km/h trong 5 giây, tốc độ tối đa vẫn giữ nguyên ở 250 km/h.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục