Toyota

Toyota Tundra 2022 hầm hố với biến thể vượt địa hình


Biển thể mới của Toyota Tundra 2022 mang phong cách địa hình vừa được giới thiệu đến người dùng tại Triển lãm SEMA 2021.

Phần đầu xe của TRD Desert Chase Tundra
Đuôi xe của TRD Desert Chase Tundra


Theo đó, biến thể mới này do Toyota Racing Development (TRD) chế tạo, biến Toyota Tundra 2022 trở thành chiếc bán tải hỗ trợ đường đua sa mạc. Bản độ này có tên gọi TRD Desert Chase Tundra .

Động cơ của TRD Desert Chase Tundra


TRD Desert Chase Tundra trang bị động cơ V6 3.5L tăng áp kép, kết hợp với một mô-tơ điện, sản sinh công suất 437 mã lực và mô-men xoắn 592,5 Nm, hộp số tự động 10 cấp.

Thân xe của TRD Desert Chase Tundra


Trong những cuộc đua địa hình, xe hỗ trợ đóng vai trò quan trọng khi được dùng để vận chuyển thiết bị và đội đua băng qua sa mạc, đuổi theo sau các mẫu xe đua để hỗ trợ khi cần thiết. Điều đó đòi hỏi xe hỗ trợ phải bền bỉ và có khả năng vượt địa hình không thua kém gì những chiếc xe đang thi đấu.

TRD Desert Chase Tundra có khả năng vượt địa hình mạnh mẽ


TRD Desert Chase Tundra sở hữu khả năng chinh phục địa hình khi được bộ phận TRD lắp đặt hệ thống treo hành trình dài sử dụng các điểm gắn cố định.

TRD Desert Chase Tundra trang bị mâm nhôm đúc 18inch


Bên cạnh đó còn có bộ body-kit thân rộng được thiết kế riêng. Mâm xe nhôm đúc 18 inch khối lượng nhẹ do Method Race Wheels chế tạo, đi kèm với lốp địa hình 37 inch General Tire Grabber X3.Xe được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng phía sau, hai bên và thanh đèn trợ sáng phía trước có thể lắp tối đa 8 bóng, cung cấp thêm tầm nhìn khi đi ban đêm trong sa mạc.

Lốp dự trữ trên TRD Desert Chase Tundra


Tiếp đến là những trang bị hỗ trợ như thanh chống lật, tời kéo địa hình, bình chữa cháy, thùng nhiên liệu phụ, bình nước dự trữ, 2 lốp dự phòng gắn trên thùng hàng và các tấm lót bánh ARB Tred Pro để sử dụng trong trường hợp xe sa lầy hoặc cát lún.

Khoang nội thất của TRD Desert Chase Tundra


Toyota Tundra TRD Pro tiêu chuẩn nhận được các công nghệ như hệ thống Multi-Terra in Select, hỗ trợ xuống dốc (Downhill Assist Control), hỗ trợ di chuyển trên địa hình khó (Crawl Control), màn hình quan sát đa địa hình (Multi-Terra in Monitor), các camera và cảm biến phụ…Toyota Tundra 2022 sẽ có mặt tại các đại lý vào cuối năm nay, giá dao động từ 36.000 USD đến 60.000 USD.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục