Toyota

Mẫu xe Toyota Corolla Altis đang giảm giá sâu tại các đại lý


Toyota Corolla Altis đang có giá bán giảm khá sâu, đây có lẽ là thời điểm thích hợp dành cho những khách hàng đã và đang muốn sở hữu mẫu xe này.


Vào tháng 7, các đại lí của Toyota lại tiếp tục cho ra mắt các chương trình giảm giá mới dành cho mẫu xe Toyota Corolla Altis để có thể nhanh chóng bán hết được hàng còn tồn động trong kho. Và chuẩn bị để đón phiên bản Toyota Corolla Altis 2021.

Các đại lí của Toyota, đều cho biết giá bán giảm tốt nhất dành cho mẫu xe Toyota Corolla Altis đã lên đến 70 triệu đồng, phần giảm giá bằng tiền mặt cao nhất là 45 triệu đồng tại một đại lí ở tỉnh Nghệ An dành cho khách hàng khi mua Toyota Corolla Altis phiên bản 1.8E.Với chương trình khuyến mãi và giảm giá bán như thế này, thì giá bán thực tế của Toyota Corolla Altis 1.8E là 688 triệu đồng. Tuy nhiên khi mua xe, khách hàng sẽ nhận được thêm gói phụ kiện chính hãng và 2 năm bảo hiểm xe. Tổng giá trị mức giảm giá lên đến 70 triệu đồng.

Các đại lí của Toyoto ở TPHCM hay Hà Nội đều có mức giảm giá nhẹ hơn chỉ khoảng 30 triệu đồng dành cho khác hàng khi mua mẫu xe Toyota Corolla Altis. Khi mua xe khách hàng sẽ nhận được thêm 2 phần quà quen thuộc là gói phụ kiện chính hãng và 2 năm bảo hiểm vật chất.Toyota Corolla Altis đang có giá bán chính hãng là 733 triệu đồng đối với phiên bản 1.8E, còn phiên bản 1.8G sẽ có giá bán cao hơn là 763 triệu đồng. Những khách hàng mua Toyota Corolla Altis có màu trắng ngọc trai chỉ cần bỏ thêm 8 triệu đồng là có thể sở hữu được màu sắc này.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Khuyến mãi và giảm giá khá ổn trong mùa dịch này

Thiết kế chưa thu hút lắm động cơ khá ổn

Nội thất chưa thu hút lắm thấy đơn giản quá


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục