Toyota

Toyota Land Cruiser "lên đời" thành thế hệ mới chỉ với 125 triệu đồng

Toyota Land Cruiser 300 Series ra mắt và nhận được sự ủng hộ đông đảo từ khách hàng. Số lượng đơn hàng khủng đến nỗi hãng xe Nhật Bản dự kiến phải mất đến 4 năm để hoàn thành toàn bộ các đơn đặt hàng hiện có. Như vậy, nếu đặt xe từ bây giờ bạn phải chờ đến năm 2026 mới có thể nhận xe.

Toyota Land Cruiser "lên đời" thành thế hệ mới chỉ với 125 triệu đồng


Mới đây, một công ty độ xe Trung Quốc đã gây chú ý khi giới thiệu gói bodykit giúp nâng cấp ngoại hình cho Land Cruiser đời cũ thành thế hệ mới , giúp khách hàng yêu thích Land Cruiser 300 không phải chờ đợi lâu.

Toyota Land Cruiser trở thành đời mới nhờ GBT Body Kits


Theo đó, bộ body kit này được chế tạo bởi GBT Body Kits , với các chi tiết được chỉnh sửa như: cản va trước/sau, lưới tản nhiệt cùng toàn bộ phần khung đuôi phía sau bắt chước theo thiết kế của Land Cruiser 300 Series.

Toyota Land Cruiser được thay đổi nhiều chi tiết về ngoại hình


Chưa dừng lại ở đó, bản độ bodykit này còn mang đến đèn pha, đèn hậu và đèn sương mù sao chép lại thiết kế cùng hình dạng của thế hệ mới.

Cả đuôi xe cũng nhận được tinh chỉnh


Tại Trung Quốc, bộ body kit này được mở bán trên sàn thương mại điện tử Alibaba với giá lẻ 5.500 USD (khoảng 125 triệu đồng).
Bản độ Toyota Land Cruiser có giá từ 5.500 USD (khoảng 125 triệu đồng)


Tuy nhiên nếu đặt mua từ 5-9 bộ, giá bán sẽ được giảm xuống còn 3.500 USD (khoảng 80 triệu đồng) một bộ và chỉ còn từ và 3.000 USD (khoảng 68 triệu đồng) một bộ khi mua trên 50 bộ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
mấy anh hàng xóm lại bày trò rồi, kiểu này Toyota phải hạ giá xe mới quá =))


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục