Toyota

Toyota Land Cruiser Prado bản facelift có mặt tại đại lý, tăng 170 triệu đồng

Toyota Land Cruiser Prado 2022 bản nâng cấp facelift đã có mặt tại đại lý, tuy nhiên mức giá xe đã tăng lên thêm 170 triệu đồng so với bản trước đó. Cụ thể, giá từ 2,548 tỷ đồng lên 2,379 tỷ đồng.

Toyota Land Cruiser Prado 2022


Về ngoại hình , Land Cruiser Prado vẫn duy trì tổng thể thiết kế nhưng có một số điểm khác biệt so với đời trước đó là bộ mâm 19 inch thiết kế mới, bên cạnh bổ sung thêm thanh giá nóc mới giúp ngoại thất thêm hấp dẫn hơn.

Thân xe của Toyota Land Cruiser Prado 2022


Khoang nội thất của Toyota Land Cruiser Prado nhận được một số nâng cấp bao gồm hệ thống khởi động nút bấm (Start/Stop), chìa khóa thông minh thay cho chìa khóa cơ ở đời cũ. Hệ thống thông tin giải trí được nâng cấp bao gồm màn hình giải trí trung tâm thiết kế mới, dàn âm thanh sử dụng 14 loa JBL cao cấp. Xe đi kèm với hệ thống điều hoà tự động 3 vùng độc lập. Ghế ngồi bọc da, ghế lái chỉnh điện 10 hướng và ghế phụ chỉnh 4 hướng. Xe cũng được bổ sung thêm đèn chào mừng.​

Đuôi xe của Toyota Land Cruiser Prado 2022


Bên cạnh đó ở bản nâng cấp, Land Cruiser Prado có sử dụng nền tảng khung gầm rời và hệ dẫn động hai cầu phù hợp với nhiều điều kiện đường sá, đi kèm với khả năng vượt địa hình tốt và bền bỉ. Đây những yếu tố then chốt giúp Land Cruiser Prado 2022 hút khách, vì tệp khách hàng của dòng xe này vốn dĩ không đề cao tiêu chí trang bị “đồ chơi” options tiện nghi.

Đèn pha của Toyota Land Cruiser Prado 2022


Không có sự thay đổi về hệ truyền động, Land Cruiser Prado vẫn dùng động cơ xăng, dung tích 2.7L hút khí tự nhiên , cho công suất tối đa 161 mã lực và mô-men xoắn cực đại 246 Nm. Sức mạnh truyền xuống bốn bánh (4WD), thông qua hộp số tự động 6 cấp (6AT).

Nội thất của Toyota Land Cruiser Prado 2022


Trang bị đáng kể trên Land Cruiser Prado chính là gói an toàn và hỗ trợ lái Toyota Safety Sense bao gồm một loạt các tính năng như: Cảnh báo tiền va chạm (PCS), Cảnh báo chệch làn đường (LDA), Điều khiển hành trình chủ động (DRCC), Đèn chiếu xa tự động (AHB).

Vô-lăng trên Toyota Land Cruiser Prado 2022


Đi cùng Hệ thống cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, Cảnh báo áp suất lốp (TPMS). Hệ thống cảnh báo điểm mù (BSM), Camera 360 độ và hơn nữa. Nhờ đó, Land Cruiser Prado 2022 không hề thua kém về trang bị so với các đối thủ trong tầm giá.

Ghế ngồi trên Toyota Land Cruiser Prado 2022


Dòng xe này thích hợp với những khách hàng có điều kiện kinh tế khá giả, thích sở hữu xe mang thiết kế trung tính và không quá phô trương. Trong tầm giá này, Land Cruiser Prado sẽ cạnh tranh cùng các dòng xe sang như Mercedes-Benz GLC 300 AMG (2,499 tỷ đồng), Volkswagen Teramont có giá bán 2,349 tỷ đồng hay Ford Explorer có giá bán 2,36 tỷ đồng.
thuykhang , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Đúng kiểu xe dành cho nhà giàu chứ ai đời bỏ gần 3 tỷ ra mua cái xe máy 2.7L
Cùng tầm giá nên xếp cạnh nhau thôi chứ sao cạnh tranh lại GLC 300 hay Explorer
cạnh tranh được do Explorer cháy hàng đó bác =))


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục