Toyota

Đại lý bật mí trang bị trên Toyota Camry 2022 sắp mở bán tại Việt Nam


Theo nguồn tin từ các tư vấn bán hàng đại lý Toyota , mẫu xe Camry 2022 sẽ được giới thiệu tới khách hàng Việt Nam trong tháng 12 này. Và ở đời mới, Camry sẽ được tập trung nâng cấp về mặt vận hành, trang bị và có cả phiên bản sử dụng công nghệ hybrid. Giá bán xe cũng sẽ cao hơn đôi chút so với trước đây.

Toyota Camry mới nâng cấp hàng loạt trang bị đắt tiền


Cụ thể, Toyota Camry mới sẽ có 3 phiên bản gồm 2.0Q (thay thế 2.0G hiện nay), 2.5Q và 2.5HV (sử dụng công nghệ hybrid).

Ở bản 2.0Q sẽ sử dụng động cơ mới, cho công suất tối đa 176 mã lực thay vì 165 mã lực như hiện tại. Bên cạnh đó, xe sẽ sử dụng hộp số CVT thay vì tự động 6 cấp như hiện nay.

Toyota Camry 2.0Q nhận được một số nâng cấp nổi bật so với 2.0G như lẫy chuyển số vô-lăng, vô-lăng chỉnh điện, có sạc không dây, cảnh báo điểm mù, màn hình hiển thị kính lái, ga tự động… Trang bị được nâng cấp giúp bản 2.0Q mới gần tương đương với bản 2.5Q hiện nay theo lời tư vấn bán hàng.

Toyota Camry 2.5Q mới sẽ nâng cấp cả động cơ lẫn hộp số


Về phiên bản Toyota Camry 2.5Q mới được nâng cấp động cơ công suất từ 181 lên thành 202 mã lực, đi kèm hộp số tự động 8 cấp mới. Trang bị cũng có phần đổi mới với màn hình dạng nổi kích thước lớn hơn so với hiện nay, camera 360, 8 cảm biến xung quanh xe thay vì 6 như hiện nay.

Bản sử dụng công nghệ hybrid Toyota Camry 2.5HV có trang bị gần như tương đương với bản 2.5Q mới, tuy nhiên sẽ không có lẫy chuyển số vô-lăng. Bên cạnh đó, phiên bản 2.5HV sử dụng hộp số CVT và có chế độ chạy bằng điện, giống với các mẫu xe Toyota hybrid hiện nay.

Toyota Camry 2.5HV xuất hiện tại Việt Nam cách đây ít lâu


Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng trước đó Toyota Camry hybrid đã xuất hiện thông tin trên dữ liệu của Cục Đăng kiểm Việt Nam. Qua đó cho thấy nhờ sử dụng công nghệ hybrid mà mẫu xe cho kết quả mức tiêu thụ nhiên liệu ấn tượng , chỉ 4,6 lít/ 100 km khi thử nghiệm chu trình hỗn hợp và ngoài đô thị. Còn trong đô thị, mẫu xe chỉ tốn 4,9 lít/ 100 km.

Tất cả các phiên bản Toyota Camry tại Việt Nam khả năng cao đều sẽ được trang bị gói an toàn chủ động Toyota Safety Sense .

Tham khảo Toyota Camry tại thị trường Indonesia, hệ thống an toàn chủ động Toyota Safety Sense 2.0 bao gồm hệ thống ngăn va chạm sớm, hệ thống kiểm soát hành trình bằng radar với tính năng giảm tốc độ khi ôm cua, hệ thống hỗ trợ bám làn đường và đèn pha tự động.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục