Toyota

Toyota Việt Nam ủng hộ 10 tỷ đồng cho Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19


Hưởng ứng lời kêu gọi từ Chính phủ, đồng hành cùng người dân vượt qua đại dịch, Toyota Việt Nam đã đóng góp 10 tỷ đồng cho Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19.


Nhiều ngày qua, có lẽ toàn dân không ai là không biết đến sự kiện đặc biệt chính là buổi lễ ra mắt Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19 diễn ra vào ngày 5/6 vừa qua tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Tại đây, ông Phạm Thanh Tùng - Phó tổng giám đốc đã đại diện cho Toyota Việt Nam ủng hộ 10 tỷ đồng cho Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19 cho công tác chống dịch, chia sẻ khó khăn với chính phủ và người dân.Đây không phải là lần đầu tiên Toyota Việt Nam đồng hành cùng người dân trong công cuộc chống lại đại dịch COVID-19. Trước đó, Toyota Việt Nam còn đóng góp 10 tỷ đồng hỗ trợ Chính phủ thông qua Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong công tác phòng chống dịch. Ủng hộ tỉnh Vĩnh Phúc các trang thiết bị y tế có trị giá 2,67 tỷ đồng, bao gồm máy xét nghiệm nhanh Covid-19 RT-PCR, máy đo thân nhiệt, dung dịch sản khuẩn và nhiều vật phẩm cần thiết khác.

Hãng đã áp dụng nhiều biện pháp cần thiết nhằm phòng ngừa dịch bệnh lây lan tại các địa điểm làm việc của công ty. Bên cạnh đó cũng tiến hành thông báo đến đại lý và các nhà cung cấp các biện pháp phòng chống dịch, nâng cao ý thức cộng đồng, thường xuyên cập nhật tình hình thực hiện để đảm bảo an toàn và tránh dịch lây lan.

Ngoài ra, thương hiệu ô tô này còn triển khai chương trình mua bán trực tuyến, giao xe và sửa chữa xe tận nơi theo yêu cầu của khách hàng để hạn chế tối đa việc lây lan dịch bệnh.
tai , thuyan , thích bài viết này
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Hay quá. Nên ủng hộ xe để làm thiện nguyện hơn nữa!!!

Quá tuyệt vời

Hãng xe quá tuyệt vời nha ủng hộ quỹ vắc xin trong thời điểm dịch


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục