Ford

Xem trước ảnh phác thảo Ford Everest Raptor thế hệ mới

Vào đầu tháng 3/2022, hãng xe Mỹ đã cho ra mắt Ford Everest thế hệ mới. Qua đó, nhiều khách hàng đã đặt ra nghi vấn liệu Ford có cho ra mắt phiên bản Raptor cho chiếc "Ranger SUV" hay không.

Đại diện của Ford khi đó cho biết họ chưa có kế hoạch cho phiên bản trên nhưng có thể thực hiện bất cứ lúc nào nếu sức mua từ người dùng đủ lớn.

Bản dựng Ford Everest Raptor của SRK Design


Nhằm giúp người dùng có thể xem trước Ford Everest Raptor , chuyên gia phác thảo thiết kế ô tô SRK Design đã dựng lên bản kết xuất cho mẫu xe này với lưới tản nhiệt đậm chất hầm hố, tương tự mẫu bán tải hiệu suất cao Ranger Raptor.

Trong khi Ford Everest Raptor chưa được ra mắt thì khách hàng có thể chờ đợi phiên bản hiệu suất khác của mẫu SUV bởi ngay trong tuần này, Ford đã đăng ký bản quyền tên gọi Timberline để sử dụng cho Everest tại Australia.

Đây là tên phiên bản mang thiên hướng phiêu lưu cho đội hình SUV Bắc Mỹ của hãng đã xuất hiện trên Explorer và Expedition. Phiên bản Timberline thường có hệ thống treo cải tiến cho khoảng sáng gầm xe lớn hơn cùng nhiều đồ chơi ngoài được bổ sung như hộp số phụ đơn cấp hay vi sai chống trượt Torsen.

Mặc dù các phiên bản Timberline này không phải là Raptor, nhưng mang lại hiệu suất vượt địa hình cao hơn so với các cấp độ trang trí thấp hơn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục