Yamaha

Yamaha R1 GYTR 2023 vừa ra mắt với nhiều nâng cấp ấn tượng


Mới đây, hãng xe Yamaha vừa giới thiệu bản nâng cấp R1 GYTR 2023 mới, được biết, phiên bản này được Yamaha công bố sẽ sở hữu gần như đầy đủ các trang bị cần thiết để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho đường đua. Xe sở hữu màu sơn ngoại thất xanh trắng bắt mắt nhưng đã được loại bỏ hệ thống đèn chiếu sáng.

Yamaha R1 GYTR 2023


Xe được trang bị các công nghệ như hệ thống ống xả Akrapovic full-system đi kèm với ốp GB Racing để bảo vệ lốp máy ở hai bên động cơ. Ngoài ra, phiên bản này cũng được trang bị một ECU riêng, hệ thống ABS GYTR và bộ khóa an toàn thay cho chìa khóa cơ.

Động cơ của Yamaha R1 GYTR 2023


R1 GYTR 2023 sử dụng hệ thống phanh bằng dây kim loại đi kèm với phần piston bên trong kẹp phanh sử dụng chất liệu thép. Brembo đã cung cấp bộ điều chỉnh kẹp phanh để cải thiện hiệu suất phanh cho xe. Các thiết bị điện tử Marelli, bảo vệ tay phanh hay gác chân có thể được tùy chỉnh được trang bị.

Thân xe Yamaha R1 GYTR 2023


Bộ kit R1 GYTR Pro đáp ứng được những mong muốn về một chiếc xe có độ hoàn thiện tốt hơn như chiếc R1 đã giành chức vô địch thế giới WSBK. Hầu như các bộ phận của bộ kit này giống hệt với những chi tiết mà Yamaha đã sử dụng cho đội đua WSBK. Phiên bản này sẽ hướng đến những người muốn sở hữu chiếc Yamaha R1 sang trọng nhất.


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục