Ôtô BMW

Ảnh BMW M5 CS với gói độ gần 800 mã lực, độc nhất thế giới


Được xây dựng trên nền tảng dòng xe hiệu suất cao BMW M5 CS thế hệ mới, bản độ MH5 GTR của Manhart chỉ được sản xuất duy nhất một chiếc trên toàn cầu.

Xe được dán lớp decal xanh thẫm "Moonlight" với các họa tiết đặc trưng. Các chi tiết màu vàng đồng trên mẫu BMW M5 CS tiêu chuẩn bị thay thế bởi bề mặt tối màu.

BMW MH5 GTR của Manhart sở hữu bộ mâm đúc thể thao 5 chấu kép, thiết kế mới của hãng độ đình đám Manhart với kích thước 21 inch.

Manhart chỉ nâng cấp đầu ống xả làm từ sợi carbon cùng đường kính 102 mm. Âm thanh hệ thống ống xả có thể được điều chỉnh thông qua van bướm.

Thay đổi duy nhất bên trong xe là vô lăng thể thao bọc Alcantara cùng logo Manhart. Các chi tiết còn lại hầu như được giữ nguyên theo phiên bản M5 CS.

BMW M5 CS tiêu chuẩn có công suất tối đa 636 mã lực và mô-men xoắn 750 Nm. Với nâng cấp bộ MHtronic cùng cửa hút bằng sợi carbon, Manhart đã tăng công suất chiếc M5 lên mức 788 mã lực và mô-men xoắn 935 Nm.

Ngoài ra, hãng độ còn trang bị hệ thống treo đến từ thương hiệu KW với khả năng thay đổi chiều cao và cảm giác lái.

Tại Mỹ, giá xe BMW M5 CS có mức bán ra khởi điểm khoảng 142.000 USD. Manhart không tiết lộ giá trị gói độ độc nhất thế giới này. MH5 GTR sẽ được ra mắt chính thức tại triển lãm IAA Mobility 2021.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục