Audi 2020-10-04 00:00:07

Audi A3 cập nhật với tùy chọn plug-in hybrid đáng mong đợi


Chiếc A3 Sportback của Audi, đối thủ của những chiếc hatchback cỡ nhỏ cao cấp khác như BMW Series 1 và Mercedes-Benz A-Class , vừa nhận được một bản cập nhật đáng kể , bổ sung kiểu dáng mới, nội thất cập nhật và tùy chọn plug-in hybrid cho những người đang tìm kiếm ở một chiếc hatchback thực dụng kết hợp với tính bền vững. Chúng ta cũng có thể mong đợi tùy chọn plug-in hybrid mới sẽ xuất hiện trên A3 Saloon.



Audi A3 40 TFSI e PHEV mới được trang bị động cơ bốn xi-lanh tăng áp 1,4 lít quen thuộc, công suất 148 mã lực. Động cơ đốt trong Thie được ghép nối với một động cơ điện 80 kW và tạo ra công suất kết hợp 210 mã lực (150 kW) và mô-men xoắn 258,1 lb-ft (350 Nm). Điều này cung cấp sức mạnh cho bánh trước thông qua hộp số tự động S tronic sáu cấp, nhẹ hơn trước. Ngoài ra, sự hiện diện của bộ pin không làm giảm nhiều không gian cốp xe, chỉ 100 lít, vẫn giữ không gian hàng hóa ít nhất 280 lít cho bản hatch 5 cửa khi so sánh với các biến thể ICE. Nhỏ gọn plug-in chạy nước rút model hybrid 0-62,1 mph trong 7,6 giây trên đường tới tốc độ tối đa 141,1 mph và có một ấn tượng điện-only hoặc lái ca nô là 41 dặm và 282 mpg. Mong đợi Audi A3 40 TFSA e mới sẽ được sạc đầy tại nhà hoặc trên đường trong vòng hơn bốn giờ. 


Thiết kế Audi Q3-esque xuất hiện trên Audi A3 Sportback mới, với lưới tản nhiệt rộng hơn, đèn pha thiết kế lại, nắp ca-pô tinh chỉnh và cửa hút gió mới. Phía sau cũng có đèn hậu và thiết kế cản mới. Nhìn chung, A3 mới rộng hơn và dài hơn một chút, tạo ra dáng ngồi xổm và thể thao hơn. Bánh xe hợp kim 16 inch thiết kế đặc biệt là tiêu chuẩn và Audi cung cấp bánh xe 17 inch hoặc 18 inch theo yêu cầu. Đèn pha LED của Audi là tiêu chuẩn, với đèn LED ma trận có sẵn như một tùy chọn. Các trang bị tiêu chuẩn bao gồm cụm đồng hồ kỹ thuật số, vô lăng đa chức năng bọc da và hệ thống điều hòa tự động hai vùng. Màn hình công cụ kỹ thuật số kích thước đầy đủ 12,3 inch là tùy chọn, cùng với màn hình màu. Giống như các biến thể khác của A3 mới, bạn có thể mong đợi một màn hình thông tin giải trí tích hợp trên bảng điều khiển, bảng điều khiển mới cho các chức năng kiểm soát khí hậu và công tắc điều khiển, và một nút xoay thông tin giải trí mới. 

Phần mềm Car-to-X của Audi , giao tiếp với các biển báo giao thông, cơ sở hạ tầng và các phương tiện Audi khác để cung cấp thông tin lái xe và đỗ xe theo thời gian thực, sẽ được đưa vào nhưng sẽ không có sẵn khi ra mắt. Audi A3 Sportback mới trong phiên bản 40 TFSI e sẽ có giá khởi điểm 33.060 bảng Anh (khoảng 991 triệu vnđ), cao hơn 7.000 bảng Anh (khoảng 210 triệu vnđ) so với mẫu A3 rẻ nhất nhưng phiên bản PHEV không được cung cấp trong trang trí Technik entry. Khách hàng có thể mong đợi nhận xe vào cuối năm nay.


Bài viết liên quan