Audi 2020-10-05 18:55:03

Audi đã công bố một loạt thay đổi lớn trong tương lai
Thương hiệu ô tô của Audi sử dụng slogan "Future is an Attitide" (tạm dịch Tương lai là thái độ) hướng đến lối sống hiện đại của khách hàng chứ, không còn hướng đến công nghệ cao như giai đoạn trước.

Nhà lãnh đạo của Audi, đã đặt ra mục tiêu đầu tiên là thống nhất chiến lược tiếp thị toàn cầu về 1 mối, và phân nhánh từng khu vực mục đích để tìm ra điểm riêng và văn hóa của từng khu vực để cập thêm nhiều phiên bản để phù hợp với từng khu vực.

Ngoài ra, ngôn ngữ thiết kế của Audi cũng sẽ được cải tiến "đơn giản, gọn gàng hơn", nhưng không làm mất đi sự sang trọng vốn có.

Tiếp đến, dự án mang tên Artemis của Audi  sẽ được phát triển trong tương lai và giành vị trí số 1 của dòng xe chạy bằng điện do Telas đang giữ.

Cái tên đáng chú ý của Audi, ở phân khúc này là e-tron GT vẫn đang được hoàn thiện đúng hạn và sẽ được đưa vào lắp ráp ngay cuối năm nay.Theo sau e-tron GT là 2 dòng tên Q4 e-tron và Q4 Sportback e-tron, ra mắt trong năm 2021 đều dùng chung nền tảng khung gầm MEB và hệ dẫn động 2 cầu. Dự án sẽ có rất nhiều dòng xe được ra mắt, với lịch ra mắt từ 2024 trở đi.

Ưu thế của Volkswagen so với Tesla nằm hoàn toàn ở khâu sản xuất với số lượng nhà máy phân bố rộng khắp nơi trên toàn cầu mà hãng có thể huy động bất cứ lúc nào cùng quy mô lớn vượt trội.


Bài viết liên quan