Audi

Audi Q5 chính thức trở lại thị trường Ấn Độ với loạt tính năng mới hiện đại hơn


Khoảng 1 năm trước, mẫu xe Audi Q5 đã bị ngừng sản xuất tại Ấn Độ do không đáp ứng được các tiêu chuẩn khí thải tại thị trường này. Và giờ đây, Audi Q5 2021 đã chính thức quay trở lại với động cơ tuân thủ quy định BS 6 cùng nhiều thay đổi mới mẻ, dự kiến ra mắt vào tuần tới.

Audi Q5 2021 sẽ chính thức trở lại Ấn Độ vào tuần tới


Ở đời 2021, Q5 có nhiều thay đổi về ngoại hình so với đời trước như lưới tản nhiệt khung đơn mở rộng. Và Q5 tại Ấn Độ sẽ đi kèm với thanh chống dọc trên lưới tản nhiệt. Lưới tản nhiệt được trang trí chrome trong khi các tấm trượt, đường ray mái và vỏ đèn sương mù mới sơn màu bạc.

Trang bị đèn pha LED và đèn chạy ban ngày cũng được làm mới. Ngoài ra, Audi cũng sẽ cung cấp đèn pha Matrix LED như một tùy chọn, về cơ bản là một hệ thống chùm lái xe thích ứng điều chỉnh độ sáng theo lưu lượng xe phía trước đi đến. Đuôi xe với đèn hậu cũng đã thay đổi vì Audi đã giới thiệu công nghệ OLED với ba mẫu khác nhau.

Khoang cabin Audi Q5 2021 tại thị trường toàn cầu


Khám phá khoang nội thất , Audi Q5 2021 nhận được hệ thống thông tin giải trí 10,1 inch mới đi kèm giao diện người dùng MMI mới. Đi cùng một loạt các tính năng mới như: Audi Park Assist, phím Comfort với nắp khởi động điều khiển cảm biến và hệ thống âm thanh B &O Premium 3D.

Sức mạnh của mẫu SUV hạng sang này đến từ động cơ xăng 2.0 lít 45 TFSI đi kèm với hệ thống treo với điều khiển giảm xóc trên cả bốn bánh xe. Kết hợp với hộp số ly hợp kép tự động S-Tronic 7 cấp, sản sinh công suất tối đa 249 mã lực và mô-men xoắn cực đại 370 Nm.

Hệ thống dẫn động bốn bánh quattro cũng là tính năng tiêu chuẩn trên các biến thể. Tuy nhiên, phiên bản động cơ diesel sẽ không được cung cấp trở lại.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục