Audi

Audi Việt Nam thông báo gia hạn bảo hành xe mới thêm 3 tháng do dịch COVID-19

Mới đây, Audi Việt Nam đã thông báo rằng sẽ kéo dài thời hạn bảo hành xe mới thêm 3 tháng  kể từ ngày hết hạn gốc, áo dụng trên toàn Việt Nam đối với tất cả các xe Audi được nhập khẩu chính thức bởi Audi Việt Nam.

Được biết, nguyên nhân của việc kéo dài thời hạn này đến từ diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, qua đó khiến nhiều tỉnh và thành phố vẫn đang phải thực hiện việc giãn cách xã hội. Nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc di chuyển và không thể tới các đại lý Audi để bảo hành theo đúng thời gian quy định.

Audi Việt Nam gia hạn bảo hành xe mới


Cụ thể, thời gian gia hạn sẽ dành cho tất cả các xe Audi chính hãng còn hạn bảo hành được bán bởi đại lý chính thức của Audi Việt Nam trong giai đoạn từ ngày 1 tháng 7 năm 2018 tới 30 tháng 6 năm 2021.

Ông Trần Tấn Trung – Tổng Giám đốc, nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam cho biết biện pháp hỗ trợ này sẽ được điều chỉnh ở một số khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh nhằm đảm bảo các khách hàng của chúng tôi sẽ vẫn có những trải nghiệm cao cấp với thương hiệu Audi.

Audi Việt Nam tạo điều kiện hỗ trợ khách hàng mùa dịch


Lưu ý , những biện pháp này không phải là chính sách, không có bất kỳ nghĩa vụ pháp lý nào và không bao hàm bất kỳ nghĩa vụ nào như vậy trong tương lai.

Đại diện Audi Việt Nam cũng cho biết rằng họ đang tiếp cận khách hàng trong thời gian khó khăn và việc gia hạn bảo hành thêm 3 tháng này là quyết định công tâm giúp tạo điều kiện linh hoạt hơn cho khách hàng tới các đại lý Audi.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục