Audi

Audi RS Q8 mạnh mẽ hơn với gói độ hiệu suất cao sản sinh 730 mã lực, giới hạn chỉ 125 chiếc


Audi RS Q8 đã mạnh nay còn mạnh hơn với gói độ hiệu suất dành riêng cho mẫu xe này với tên gọi RSQ8-R được cung cấp từ hãng độ ABT Sportline với số lượng giới hạn chỉ 125 chiếc nhằm kỷ niệm 125 năm thành lập hãng độ danh tiếng này.

 
 

Theo đó, sức mạnh của RS Q8 được thay đổi nhờ vào việc nâng cấp bộ điều khiển và hệ thống làm mát, giúp khối động cơ tăng áp kép V8 4.0L tăng thêm công suất lẫn mô-men xoắn từ 591 mã lực tăng lên mức 730 mã lực, trong khi mô-men xoắn cực đại đạt mức 920 Nm.

Nhờ đó cho phép Audi RSQ8-R tăng tốc 0-100 km/h trong 3,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa là 315 km/h so với 305km/h trước đây, dưới dạng nâng cấp bổ sung.

 
 

Chưa dừng lại ở đó, gói độ này còn trang bị cho RSQ8-R bộ bodykit carbon giúp tăng tính khí động học cụ thể là các chi tiết nhận được tinh chỉnh như cản trước/sau, ốp hốc bánh xe, cánh lướt gió mui. Bộ mâm được dùng là loại GR màu đen bóng kích thước 23 inch, đi kèm là bộ lốp cỡ 295/35 đến từ hãng Continental.

Hệ thống ống xả 4 inch cũng như hệ thống treo tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên sẽ phát sinh thêm chi phí.

 
 

Về nội thất, ABT Sportline không thay đổi quá nhiều so với nguyên bản của Audi RS Q8. Các chi tiết thay đổi dễ nhận thấy nhất là khu vực bệ tựa tay trung tâm, vô lăng và ghế ngồi.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục