Audi

Chiếc xe cao cấp nhất thương hiệu Audi A8L Horch lộ bản chạy thử, sở hữu động cơ xăng tăng áp kép W12 6.0 lít


Sau các tin đồn cho rằng Audi sẽ hồi sinh thương hiệu Horch trên một mẫu xe siêu sang, xếp trên cả mẫu sedan A8 đầu bảng hiện tại của hãng và cho rằng nó sẽ là Audi A8 L Horch với trục cơ sở dài.

Thì mới đây, một chiếc Audi A8 phiên bản trục cơ sở dài được bắt gặp chạy thử nghiệm. Đây được cho là A8L Horch. Tuy được ngụy trang khá kín đáo nhưng có thể thấy cửa sổ phía sau sẽ là nơi đặt logo thương hiệu Horch.Quan sát các hình ảnh chụp lại được cho thấy bản thử nghiệm A8L này sở hữu lưới tản nhiệt dạng lưới thay cho loại thanh ngang của phiên bản hiện tại. Các chi tiết khác như cản trước, sau, bậc cửa… cũng nhận được thiết kế mới.

Một số tin đồn cho rằng A8L Horch sẽ sử dụng động cơ xăng tăng áp kép W12 6.0 lít của tập đoàn Volkswagen hiện đang trang bị cho những chiếc Bentley như Flying Spur, Continental GT coupe và Bentayga Speed.Ngoài ra chiếc xe cao cấp nhất thương hiệu Audi còn sở hữu mâm xe độc quyền, sơn ngoại thất hai tông màu cũng như loạt tùy chọn cá nhân hóa được cung cấp bởi Bentley và Rolls- Royce.

Theo dự kiến, Audi A8 L Horch sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm nay.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục