Audi

Audi A8 2022 lộ diện bản chạy thử nghiệm với nhiều tinh chỉnh ngoại hình

Mới đây, Audi A8 phiên bản facelift được bắt gặp như đang chạy thử trên phố với phần đầu và đuôi xe được ngụy trang, để lộ khá nhiều chi tiết.
Thông qua hình ảnh có thể thấy mẫu xe dự kiến được ra mắt trong năm nay này sở hữu đèn pha và cản trước/sau với thiết kế mới. Audi A8 facelift có thêm một phần gờ nhỏ bên dưới cụm đèn pha chính như các thành viên mới khác trong đại gia đình. Phần đầu xe khá giống A3 nhưng chiều rộng lớn hơn đáng kể.Tuy không quan sát được khoang lái nhưng theo dự kiến phiên bản facelift này tập trung vào ngoại hình là chính, nên nội thất có thể chỉ xuất hiện ở một số chi tiết như phần mềm thông tin giải trí và các công nghệ an toàn. Hệ thống cảm ứng/camera trên xe cũng sẽ được chỉnh sửa lại một phần để chuẩn bị cho hệ thống tự lái cấp 4 sau này.

Về sức mạnh, Audi A8 trong tương lai sẽ được sử dụng động cơ hybrid tuy nhiên chưa biết thời điểm chính xác. Nhiều thông tin cho rằng nó sẽ kết hợp với hệ thống 48V bao gồm cả các bản diesel hay dòng W12 6.0L.Theo một số nguồn tin cho rằng Audi muốn hồi sinh thương hiệu con Horch làm cấu hình đỉnh cao cho A8 nói riêng và đội hình xe cỡ lớn Audi nói chung để đối đầu với Maybach. Nếu thông tin này là thật thì Horch sẽ được độ lại toàn diện nội, ngoại thất đồng thời sử dụng động cơ W12.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục