Audi

Audi A8 facelift ra mắt với một số nâng cấp về ngoại hình

Audi vừa cho ra mắt phiên bản facelift của mẫu sedan A8 với một số thay đổi về ngoại thất cùng công nghệ tân tiến.

Phần đầu xe với tản nhiệt Singleframe rộng hơn trước đồng thời chrome cũng xuất hiện dày đặc hơn đáng kể. Hốc gió 2 bên cản trước ngay đứng thẳng và đặt ngay dưới cụm đèn pha mới sử dụng không dưới 1,3 triệu gương siêu vi mang lại khả năng tạo hình phức tạp cho luồng sáng chiếu ra.

Và với gói trang bị S Line thể thao lần đầu tiên xuất hiện trên A8, mang tới ngoại hình giống S8 cho bản thường. Tại đuôi xe xuất hiện đèn hậu OLED kỹ thuật số với giao diện hiện đại, hợp thời hơn. Cuối cùng, xe có 4 màu sơn kim loại mới và 5 màu sơn nhám mới.

Khoang nội thất của Audi A8 facelift không xuất hiện nhiều thay đổi do đã hiện đại bậc nhất thương hiệu, chỉ được cải tiến nhẹ nhàng lần này với màn HUD cao cấp hỗ trợ cặp màn hình 10,1 inch và 8,6 inch tại trung tâm táp lô. 2 màn 10,1 inch đảm nhiệm hệ thống giải trí cho hàng ghế sau.

Audi A8 bản quốc tế vẫn có 2 bản xăng 3.0 và 4.0L, 1 bản hybrid và 1 bản diesel như trước đây, hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 2 cầu Quattro cũng tương tự. Không có thông tin gì về việc động cơ W12 trở lại đội hình Audi A8 .

Giá tham khảo của Audi A8 facelift là 115.500 USD, xe mở bán tại châu Âu từ tháng 12 tới đây.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục