Fiat

Bản nâng cấp mạnh mẽ giữa vòng đời Fiat Tipo 2021


Fiat đã giới thiệu mẫu xe cao cấp Tipo Cross mới như một phần của đợt nâng cấp giữa vòng đời cho chiếc hatchback gia đình.


Biến thể mới cao hơn Tipo tiêu chuẩn khoảng 70mm  và có tấm trượt, cản va bên hông chịu ảnh hưởng của SUV. Các thanh mái cũng được cung cấp trên phiên bản ô tô liên hợp.Tipo Cross cũng nằm trên bộ lốp lớn hơn, Fiat cho biết những thay đổi thiết kế nhằm mang lại cho nó “một cái nhìn thậm chí còn mạnh mẽ hơn”. Lốp xe cũng góp phần làm tăng chiều cao hành trình lên 40mm, cùng với hiệu chỉnh hệ thống treo đã được sửa đổi dựa trên chiếc crossover 500X.

Quyết định ra mắt Tipo Cross sau thành công của Panda Cross , mà Fiat cho biết đã giúp Panda thu hút khách hàng mới, trẻ tuổi hơn.Fiat cũng đã làm mới thiết kế của chiếc hatchback và ô tô liên hợp Tipo hiện có. Cả ba biến thể đều có lưới tản nhiệt được tân trang lại với biểu tượng nhãn hiệu Fiat mới thay cho vòng tròn được sử dụng trước đây. Logo mới lần đầu tiên xuất hiện trên mẫu xe Centoventi Concept được tiết lộ tại triển lãm ô tô Geneva 2019.Thiết kế đầu xe của Tipo cũng có cản va được tân trang và đèn pha mới, với đèn LED tiêu chuẩn. Chiếc xe nằm trên bánh xe 16 inch hoặc 17 inch.

Bên trong, Tipo được tân trang lại có màn hình hiển thị công cụ kỹ thuật số 7.0 inch mới thay cho cụm analog được cung cấp trước đây. Ngoài ra còn có màn hình cảm ứng thông tin giải trí 10,25 inch, có hệ thống Uconnect5 mới nhất của Fiat, được giới thiệu trên chiếc xe điện 500 mới.Fiat cho biết Tipo sẽ cung cấp một loạt động cơ xăng và diesel, mặc dù hãng vẫn chưa xác nhận loại nào sẽ đến Anh. Dự kiến, dòng sản phẩm sẽ bao gồm hệ thống truyền động hybrid nhẹ hiện được cung cấp trên Panda và 500, sử dụng động cơ xăng 3 xi-lanh 1,0 lít và động cơ điện dẫn động bằng dây đai 12V.

Tại các thị trường châu Âu, Tipo Cross sẽ được cung cấp với hai mức độ trang trí, ba mức độ được cung cấp trên các phiên bản khác. Giá cả và thông số kỹ thuật của Vương quốc Anh vẫn chưa được xác nhận.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục