Fiat

Fiat Panda kỉ niệm 40 thành lập với phiên bản mới siêu hiện đại


Fiat Panda cập nhật đánh dấu kỷ niệm 40 năm thành lập siêu xe Panda với công nghệ mới và phong cách tái tạo tinh tế, với tùy chọn hybrid nhẹ có sẵn.


Fiat đã đánh dấu kỷ niệm 40 năm thành lập siêu xe Panda của mình với việc ra mắt xe Panda mới - phiên bản cập nhật của chiếc xe hiện tại mang đến những tinh chỉnh về kiểu dáng, các dẫn xuất mới và công nghệ nâng cao.

Mang cản trước mới, ốp sườn được định hình lại và thiết kế bánh xe mới, Panda cập nhật sẽ được bán ra tại Ý trong tuần này, dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Anh vào cuối năm nay.Giá tại thị trường quê nhà dao động từ 8200 € (khoảng 225 triệu vnđ), nhưng đó là yếu tố trong chương trình khuyến khích phế liệu € 1500 của chính phủ Ý.Màn hình cảm ứng thông tin giải trí 7.0 inch mới có sẵn, mang lại khả năng tương thích với điện thoại thông minh và đài DAB, trong khi tùy chọn động cơ xăng hybrid nhẹ 69bhp mới hiện có thể được chỉ định trên phạm vi, trước đây đã được dành cho Panda Hybrid. Fiat tuyên bố giảm 30% lượng khí thải và cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu tương đương so với loại tương đương không chạy điện.Năm cấp độ trang trí có sẵn trong dòng Panda tân trang, giới thiệu các biến thể City Life, Sport, Cross và City Cross mới.

Panda City Life hướng đến "những người đang tìm kiếm mối quan hệ tốt nhất giữa giá cả và chất lượng sản phẩm trong một chiếc xe thành phố mà không phải hy sinh kiểu dáng hấp dẫn". Nó mang bộ la-zăng hợp kim 15 inch độc đáo, tấm chắn bùn, váy bên và các chi tiết trang trí tương phản ở bên ngoài, với cabin của nó được đánh dấu bằng ghế vải hai tông màu và bảng điều khiển màu xám.Panda Sport không thay đổi về mặt cơ học nhưng có bánh xe hợp kim 16 inch lớn hơn, hoán đổi đường viền nhựa đen của nó cho các vật phẩm có mã màu và có sẵn với mái nhà màu đen tương phản và màu sơn xám mờ. Bảng điều khiển của nó được hoàn thiện bằng titan, các tấm cửa được bọc bằng da bền vững và ghế ngồi được trang trí bằng chỉ khâu màu đỏ.Khách hàng của Panda Sport cũng có thể chỉ định Gói Pandemonium, lần cuối có trên chiếc hatchback siêu hot Panda 100HP , mang đến kẹp phanh màu đỏ, cửa sổ màu và vô lăng thể thao đặt riêng.

Đứng đầu dòng xe là các phiên bản Cross và City Cross có kiểu dáng cứng cáp hơn, có sẵn ở cả hai dạng dẫn động cầu trước và bốn bánh. Theo tiêu chuẩn, xe Cross được trang bị Apple CarPlay và Android Auto, đèn sương mù, đèn pha LED, móc kéo màu đỏ và thanh nóc xe màu đen.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục