Fiat

Fiat xác nhận sẽ trở thành thương hiệu ô tô chạy điện hoàn toàn vào năm 2030

Fiat đã trở thành thương hiệu mới nhất báo hiệu chuyển hướng trở thành dòng xe hoàn toàn không phát thải vào năm 2030.“Từ năm 2025 đến năm 2030, dòng sản phẩm của chúng tôi sẽ dần trở thành chỉ chạy bằng điện. Đây sẽ là một sự thay đổi căn bản của Fiat”, ông chủ Oliver Francois tiết lộ.

“Nhiệm vụ của chúng tôi là phải đưa ra thị trường những chiếc ô tô điện có giá không cao hơn những chiếc xe có động cơ đốt trong càng sớm càng tốt, phù hợp với giá thành của pin đang giảm. Chúng tôi đang khám phá lãnh thổ của sự di chuyển bền vững cho tất cả mọi người: đây là dự án lớn nhất của chúng tôi”.

Fiat đã không xác nhận bất kỳ chiếc xe mới nào, nhưng đã gợi ý rằng việc đẩy mạnh sản phẩm chạy hoàn toàn bằng điện sắp tới này sẽ giúp thương hiệu vẫn nằm trong phân khúc xe nhỏ cốt lõi của mình.

Thông báo của Francois được đưa ra trong công ty của kiến ​​trúc sư nổi tiếng Stefano Boeri, và cặp đôi đã sử dụng sự xuất hiện của họ cùng nhau để thảo luận về 'sự di chuyển trong đô thị' và tác động tích cực của ô tô điện đối với chất lượng không khí ở các thành phố.

Fiat cho biết, công việc của các kiến ​​trúc sư như Boeri sẽ rất cần thiết nếu ô tô điện được sử dụng đại trà trong các môi trường xây dựng, chỉ ra nhu cầu về các tòa nhà chung cư được xây dựng với các điểm sạc ô tô riêng và cũng như sự thích nghi của các tòa nhà hiện có.

“Khi chúng ta cho rằng các thành phố chịu trách nhiệm cho hơn 70% lượng khí thải CO2, nguyên nhân của sự nóng lên toàn cầu và phát thải các chất ô nhiễm gây nguy hiểm cho sức khỏe của chúng ta, thì rõ ràng các thành phố là nơi chúng ta cần thay đổi nhất”, Boeri giải thích.
thuy , thuyan , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Thiết kế xe nhỏ gọn nhìn đẹp quá
Mẫu xe nhỏ gọn phù hợp di chuyển trong đô thị khá đẹp và mạnh mẽ
Nhìn mẫu xe này phù hợp với gia đình du lịch ghê
Thiết kế xe phù hợp với gia đình nhỏ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục