Fiat

Fiat sẽ ra mắt 500X phiên bản mui trần mới trong năm nay


Theo báo cáo mới nhất được biết Fiat đang có kế hoạch giới thiệu một phiên bản mui trần mới của chiếc crossover 500X trong năm nay.


Mẫu xe này sẽ là đối thủ của Volkswagen T-Roc Cabriolet mới ra mắt gần đây, phản ánh sự thay đổi trong thời gian dài đối với kiểu dáng thân xe SUV và sự sụt giảm trong việc bán các loại xe mui trần và xe đường trường truyền thống dẫn đến việc Fiat 124 Spider bị ngừng sản xuất.Automotive News Europe báo cáo rằng 500X lần đầu tiên được công bố nội bộ trong cuộc họp với các nhà cung cấp vào cuối năm ngoái. Một quan chức của công ty kể từ đó đã xác nhận với cửa hàng rằng mô hình sẽ ra mắt trong năm nay.

Các nguồn tin cho rằng 500X mới sẽ không phải là một chiếc xe mui trần hoàn toàn 'thực sự' như T-Roc, thay vào đó vẫn giữ nguyên các trụ mui và khung cửa tiêu chuẩn của xe theo phong cách tương tự như xe thành phố Fiat 500 C. Điều đó về lý thuyết có nghĩa là chiếc crossover sẽ là một chiếc bốn cửa, không giống như đối thủ Đức của nó.Quyết định giữ lại càng nhiều thân vỏ tiêu chuẩn 500X càng tốt có nghĩa là Fiat có thể giảm thiểu chi phí phát triển cho những gì có thể sẽ là một mô hình tương đối thích hợp. Nó cũng sẽ làm giảm nhu cầu về các dầm tăng cường bổ sung, làm tăng thêm trọng lượng và độ phức tạp.

Chiếc 500X mui trần là một trong ba mẫu SUV mới dự kiến ​​ra mắt trong năm nay từ Fiat Chrysler Automobiles.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục