Mazda

Bán tải Mazda BT-50 thu hút tại Việt Nam


Mazda BT-5 thương hiệu Nhật rất được lòng khách hàng với thiết kế ấn tượng cùng gía thành hợp lý.


Hiện nay, xe bán tải đang là lựa chọn mua sắm của nhiều khách hàng Việt bên cạnh những chiếc sedan và SUV, những ai đang muốn thay đổi hình ảnh mang phong cách cá tính mạnh mẽ.Với doanh số tăng trưởng tốt trong những năm gần đây bán tải đang là mẫu bán chạy nhất tại Việt Nam của hãng xe Nhật. Cho nên nhà sản xuất đã cho ra phiên bản mới cao hơn là Mazda BT-50.

Người tiêu dùng Việt đưa ra tiêu chí khá cao trong việc lựa chọn cho riêng mình một chiếc xe. Mẫu xe có khả năng sử dụng cao, đảm bảo sự tiện nghi và có thể phục vụ nhu cầu đi lại trong đô thị mà còn thích hợp đi dã ngoại cuối tuần là những yếu tố ghi điểm với khách hàng Việt. Đối với những ai thường xuyên di chuyển địa hình đường đất, công trường và vận chuyển hàng hóa thì đây sẽ là lựa chọn vô cùng thích hợp.Xe bán tải kết hợp sự rộng rãi, thoải mái của sedan cùng khả năng mạnh mẽ, tiết kiệm từ SUV, đồng thời được trang bị nhiều nâng cấp về tiện nghi hữu dụng làm cho khách hàng không còn nghĩ  rằng nó chỉ còn phù hợp cho khu vực đồi núi nữa.


Phiên bản 2.2L Luxury của mẫu pick-up Mazda BT-50 có thể đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính. Tuy chỉ là một chiếc bán tải nhưng nó được trang bị đáng giá như định vị dẫn đường GPS, ghế lái chỉnh điện, camera lùi. Bên cạnh đó, hệ thống 6 túi khi gồm túi khí người lái, túi khí hành khách, 2 túi khí bên hông và 2 túi khí rèm, tương tự bản động cơ 3.2L.Nó làm hài lòng cho những  khách hàng thường xuyên di chuyển đường dài hay đồi núi có thể an tâm với những công nghệ an toàn cao cấp mà thương hiệu Nhật  ứng dụng trên Mazda BT-50, trong đó không thể không kể đến ga tự động Cruise Control, camera lùi, hỗ trợ xuống dốc HDC, hệ thống cân bằng điện tử DSC, định vị dẫn đường GPS, hệ thống túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, mã hóa động cơ Immobiliser, cảnh báo chống trộm Alarm…
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục