Nissan

Bán tải Nissan Surf-Out với diện mạo mang hơi hướng tương lai


Nissan đã bật mí về 4 ý tưởng xe điện có thể được hãng hiện thực hóa trong tương lai. Trong đó có Nissan Surf-Out , một mẫu bán tải thuần điện có thể chào sân trong thập kỷ này của thương hiệu Nhật, nằm trong kế hoạch 23 xe điện sẽ ra mắt sắp tới.

Nissan Surf-Out 
Đuôi xe của Nissan Surf-Out 


Tuy nhiên, mọi thứ về Nissan Surf-Out chỉ là bản đồ họa.

Thân xe của Nissan Surf-Out 


Xe điện Nissan trong tương lai sẽ sử dụng khung gầm thuần túy hỗ trợ dạng truyền động này, tuy nhiên không rõ đây có phải khung gầm CMF-EV cải tiến từ khung gầm Nissan Leaf vừa được Nissan Ariya SUV sử dụng hay không.

Nissan Surf-Out dự đoán có tầm vận hành 500km


Nissan Surf-Out được xây dựng với ý tưởng là một chiếc bán tải đô thị tiện lợi và tiện nghi. Tầm vận hành của xe, dựa trên công nghệ ắc quy hiện tại hãng đang nghiên cứu, dự đoán ở mức 500 km mỗi lần sạc. Xe có hỗ trợ dẫn động 2 cầu nhờ kết cấu 2/3 mô tơ nhưng lựa chọn này sẽ làm giảm tầm vận hành đi đôi chút so với bản một cầu mô tơ đơn.

Khoang nội thất của Nissan Surf-Out 
Thùng xe của Nissan Surf-Out 
Màn hình trên khu vực cửa hậu của Nissan Surf-Out 


Dựa vào những hình ảnh có thể thấy, khu vực cửa hậu cửa Nissan Surf-Out xuất hiện một màn hình kỹ thuật số cỡ lớn có khả năng hiển thị những hình ảnh đơn giản để chiếu sáng hay giao tiếp với các xe khác. Tuy nhiên, chi tiết này không thực tế bởi khu vực cửa hậu thuộc diện khá nhạy cảm do được sử dụng/bị tác động nhiều – việc đặt một trang bị điện tử lớn tại đây vì thế không khả thi.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục