Xe máy Honda

Bảng giá Honda Winner X tháng 11/2021, chỉ từ 31 triệu đồng


Với tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, doanh số các mẫu xe máy tại nước ta khó lòng cải thiện như trước.

Theo khảo sát, trong tháng 11 này, giá bán xe Honda Winner X vẫn đang ở mức khá thấp so với giá đề xuất. Nếu tính cả ưu đãi 5 triệu đồng từ ngày 1/11 đến hết ngày 31/12/2021, giá xe hiện tại chỉ còn 31 - 32 triệu đồng tùy từng phiên bản.

Honda Winner X đang có giá bán ưu đãi


Giờ đây, giá bán của Honda Winner X phiên bản thể thao tiêu chuẩn và bản tiêu chuẩn giới hạn với màu tem mới đang có giá bán 31 triệu đồng, giảm thêm 1 triệu đồng so với cùng thời điểm đầu tháng 10.

Tất cả các phiên bản ABS còn lại đều đang được bán với giá từ 32 triệu đồng, chỉ nhỉnh hơn bản thường tiêu chuẩn 1 triệu đồng và thấp hơn mức giá đề xuất 16 - 18 triệu đồng.

Theo chia sẻ của một nhân viên bán hàng tại Hà Nội cho biết: “Đầu tháng 11 này là giá xe đã nhích lên lại một chút. Có thời điểm cuối tháng trước, giá xe bản tiêu chuẩn chỉ còn 27 triệu đồng do được hãng hỗ trợ. Nhìn chung do là dòng xe côn tay thể thao nên cũng khá kén khách hàng, vì vậy số lượng bán ra của Winner X không bằng các mẫu xe khác cũng là điều dễ hiểu".

Honda Winner X bản ABS


Về ngoại hình , Honda Winner X mang phong cách thể thao với các đường nét hiện đại cùng hình khối mang tính khí động học cao. Phần đầu xe vác sắc nhọn, nối liền là thân xe bề thế với phần yếm trải rộng cùng đuôi xe được vuốt cao gọn gàng, tạo cảm giác khỏe khoắn và mạnh mẽ.

Thiết kế tem xe đồ họa táo bạo cũng là yếu tố làm bật lên được chất siêu xe thể thao của phiên bản mới lần này.

Honda trang bị cho Winner X khối động cơ PGM-Fi 150cc 4 kỳ xi lanh đơn kết hợp cùng hộp số 6 cấp, cam đôi DOHC 4 van làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất tối đa 15,4 kW tại 9.000 vòng/phút.

Bảng giá tham khảo Honda Winner X tháng 11/2021


Lưu ý : Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy theo khu vực đại lý.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục