Xe máy Honda

Chi tiết về Honda LEAD, cập nhật giá bán tháng 11/2021


Tại Việt Nam, Honda LEAD là mẫu xe ga khá phổ biến và được lòng nhiều chị em phụ nữ nhờ thiết kế gọn gàng và hiện đại.

Honda LEAD


Phần đầu xe có thiết kế nổi bật nhờ vào tấm ốp crôm dạng chữ V cao cấp cùng đèn pha LED đem đến giải pháp chiếu sáng hiệu quả. Trong đó Honda LEAD bản Cá tính và Cao cấp còn nổi bật hơn với lô-gô tên xe giúp cho người lái thể hiện được phong cách sống hiện đại và thanh lịch hơn.

Phần đầu xe của Honda LEAD


Điểm nổi bật nhất định phải kể đến trên mẫu ga này chính là cốp đựng đồ dưới yên xe rất rộng với dung tích 37 lít cho phép chứa được 2 mũ bảo hiểm cả đầu cỡ lớn và nhiều vật dụng nhỏ khác.

Cốp xe rộng rãi của Honda LEAD


Bên cạnh đó, phía trước xe cũng có móc treo đồ, hộc đựng đồ nhỏ và sàn để chân lại rỗng rãi. Đồng thời với đấy là hệ thống khóa thông minh Smart Key được tích hợp thêm chức năng báo động trên bản Cá tính và Cao cấp tăng khả năng an toàn cho xe.

Xe có kích thước tương ứng 1.842 x 680 x 1.130 mm, nặng 113kg.



Honda LEAD trang bị động cơ eSP thông minh thế hệ mới, thiết kế xy lanh đơn, 4 thì , dung tích 124,8cc làm mát bằng dung dịch và phun xăng điện tử PGM-FI. Đi kèm với đó là hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling Stop và hệ thống đề điện ACG, tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu cho xe.

Honda LEAD màu đỏ


Là một mẫu xe được ưa chuộng nên Honda LEAD thường có giá bán ra cao hơn giá đề xuất. Tuy nhiên dạo gần đây, do tình hình dịch bệnh nên mẫu xe này đang được bán với giá thực tế thấp hơn giá đề xuất .

Honda LEAD màu trắng nâu


Theo khảo sát một số HEAD Honda ở khu vực Hà Nội cho thấy, các phiên bản của dòng xe ga LEAD đều đang được bán ra với giá thực tế thấp hơn hẳn so với giá đề xuất. Trong đó, bản Cá tính có giá thực tế thậm chí giảm tới 1,3 triệu đồng.

Honda LEAD màu xanh


Bảng giá tham khảo Honda LEAD tháng 11/2021


Lưu ý : Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy theo khu vực đại lý.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan





Cùng chuyên mục