Ôtô BMW

BMW 428i được chủ xe độ thành phiên bản M4 cực kì sang trọng


Chiếc BMW 428i, đã được lắp ráp thêm bộ bodykit chính hãng và được trang bị thêm những chi tiết đắt tiền khác. 
Tại thị trường ô tô Việt Nam, những chiếc ô tô thuộc đại gia đình BMW M Series sẽ có giá không hề rẻ tí nào giống như dòng xe AMG thuộc thương hiệu nổi tiếng Mercedes -Benz.

Vì thế, những tay chơi xe chuyên nghiệp họ đều lựa chọn từ những dòng M Series trở lên để độ. Phương pháp chơi xe như thế này vừa phù hợp kinh tế và những tay chơi xe cũng có thể tùy chọn biến chiếc xe của mình thành những biến thể khác.Một chủ xe tại TP.HCM, đã độ chiếc của mình là BMW 428i thành mẫu xe có hiệu suất cao mang tên M4 với những chi tiết được độ từ bên trong đến cả diện mạo của chiếc xe này.

Nếu nhưng không phải là tay chơi xe chuyên nghiệp, thì khó có ai nhận ra đây chính là chiếc xe 4-Series phiên bản tiêu chuẩn.Nguyên bản đây chính là dòng xe 428i thuộc phiên bản Coupe. Đây là dòng xe có 2 cửa, 428i được sở hữu diện mạo bên ngoài rất thể thao nhưng cũng rất năng động.

Vì thế chúng ta có thể nhìn thấy kiểu dáng của 428i và M4 cũng không những thay đổi quá lớn. Để có thể độ dòng xe này lên M4, chủ nhân của mẫu xe đã lắp đặt thêm bộ bodykit của thương hiệu vào chiếc xe 428i của mình.

Vì chủ nhân của chiếc xe này mua bộ bodykit của chính thương hiệu, nên bộ bodykit này có độ hoàn thiện cực kì cao, đã khiến cho chiếc xe khi nhìn vào giống với chiếc M4 hơn.Phần ở phía trước của mẫu xe, đầu xe đã được thiết kế thêm bộ cản của M4 và được sử dụng lưới tản nhiệt dạng tổ ong.

Và chi tiết đèn chiếu sáng trên dòng cũng được sử loại mới nhất là hệ thống đèn LED thích ứng với kiểu dáng M4.Chi tiết gương chiếu hậu của M4 được gắn trên chiếc 428i đã được lắp thêm một chiếc camera. Phần cánh gió được lắp bên hông xe được là từ vật liệu từ carbon. Nhằm giúp cho dòng xe trở nên nổi bậc hơn.

Đây là dòng xe có hiệu suất cực kì cao, M4 có thêm một khe hốc gió được trang bị ở phía sau của dòng xe. Và phiên bản độ M4 cũng không thể nào mà không có chi tiết này được.Phần phía sau của dòng xe còn được trang bị thêm chi tiết cản được làm bằng carbon và cánh gió carbon của Vorsteiner và chi tiết này có kích thước khá lớn.

Bộ 4 ống xả được trang bị trên dòng xe là đến từ thương hiệu Meisterchaft trong khi phần cổ của AR.Dòng xe còn có bộ mâm bánh xe với 5 chấu kép kích thước lên đến 19 inch đến từ BBS. Bên trong khoang cabin được trang bị thêm các hệ thống như sau: hệ thống phanh gồm đĩa phanh và kẹp phanh của AP Racing.

Combo bao gồm cả mâm bánh và các hệ thống được lắp đặt trên dòng xe có giá lên đến 300 triệu đồng.Khoang nội thất bên trong đã được thay đổi màu sắc vô cùng bắt mắt chính là màu đỏ đen mang phong cách cực kì thể thao.

Mẫu xe còn được trang bị thêm những chi tiết vô cùng nổi bậc như: tay nắm, táp-lô bọc da Merino, trần xe, vô-lăng bọc da Alcantara.Dòng xe được trang trí thêm logo M, với phiên bản độ vô cùng thể thao như thế này, thì càng không thể thiếu những chi tiết như sau: lẫy chuyển số sau vô-lăng, cần số M, nút chỉnh M. Lẫy chuyển số vẫn được sử dụng vật liệu làm từ carbon.Các tay chơi xe sẽ mở nắp ca-pô ở trên xe lên để có thể phận biệt được dòng xe M Series với BMW phiên bản tiêu chuẩn.

Nhưng phiên bản độ lần này khá hoàn hảo, đến mức phần ốp động cơ trên xe cũng được làm từ vật liệu là carbon và được trang bị thêm thanh giằng.BMW 428i được nhà sản xuất sử động cơ 4 xy-lanh 2.0L, giúp cho dòng xe sản sinh công suất tối đa lên đến 245 mã lực.

Hình ảnh của chiếc xe trong bài đã được thay đổi chi tiết lọc gió, ống dẫn khí nạp, két nước giải nhiệt lớn hơn. Bên cạnh đó, dòng xe còn được tinh chỉnh thêm phần ECU và hộp số.

Với những chi tiết thay đổi kể trên thì công suất của dòng xe 428i tăng thêm 100 mã lực, công suất đã lên đến con số là 345 mã lực.Để biến chiếc 428i thành mẫu xe hiệu suất cao M4, chủ nhân của chiếc xe này đã tốn chi phí tất cả là 1,5 tỷ đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục