Xe máy BMW

BMW R18 Transcontinental 2022 sở hữu giá bán hơn 500 triệu đồng


BMW R 18 Transcontinental 2022 được xem dòng xe Cruiser, được nhà sản xuất trang bị thêm phần quây xe vô cùng ấn khi nhìn vào. 


BMW R 18 thời gian trước đó đã được ra mắt với 2 phiên bản là Standard và Classic mang đậm phong cách Cruiser. Và thời gian gần đây, BMW đã bổ sung thêm một phiên bản mới có tên gọi là BMW R 18 Transcontinental 2022.

Với phiên bản mới này, sẽ được nhà sản xuất trang bị bộ quây full bản điều này cũng đã khiến cho mẫu xe này đã trở thành một dòng xe Touring có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí di chuyển trên mọi cung đường. Bộ quây bao gồm hai thùng hông mỗi thùng 27 lít, thùng chính phía sau có dung tích tới 48 lít điều này giúp người sử dụng có thể chứa thực sự khá nhiều đồ đạc.

BMW R 18 Transcontinental 2022 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ Boxer, có dung tích lên đến 1802 cc, kết hợp với hệ thống làm mát bằng không khí. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến 90 mã lực tại 4750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 158 Nm tại 3000 vòng/phút. Vận tốc tối đa mà mẫu xe đạt được là 180 km/h.Ngoài ra mẫu xe còn được trang bị một số chi tiết như: màn hình LCD có tính năng hiển thị các thông tin cần thiết dành cho khách hàng, khả năng kết nối với điện thoại thông minh. Phần ghế của BMW R 18 Transcontinental 2022 cũng sẽ có tính năng sưởi hiện đại.Các trang bị an toàn của mẫu xe bao gồm: ABS kênh đôi kết hợp với hệ thống cảm biến được gắn trên bánh xe. Ngoài ra mẫu xe cũng có thêm các hệ thống: điều khiển chống trượt xa, hệ thống kiểm soát ổn định chủ động, hệ thống kiểm soát phanh động cơ, hệ thống truyền động được mạ niken…ngăn chứa phụ trên xe có tích hợp sạc smartphone thông qua cổng USB.

BMW R 18 Transcontinental 2022 có giá bán được niêm yết là 24,995 USD - tương đương 574 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục