Xe máy BMW

Những hình ảnh mới nhất của phiên bản độ Retro của BMW RnineT

Ares Design được xem là một xưởng độ có tiếng tại Ý với những mẫu xe độc quyền. Và thời gian gần đây, họ chính thức cho ra đời phiên bản độ Retro của mẫu xe BMW R nineT.Chuyên gia độ xe người Ý Ares cũng đã trình làng phiên bản độ mới nhất của mình có tên gọi là Ares Bullet. Sau những mẫu xe trước đó như Scrambler, Cafe Racer, Bullet, thì mẫu xe thứ ba đó chính là BMW R nineT. Và sẽ được bán giới hạn là chỉ 25 chiếc do chính anh chế tạo.

Để có thể biến đổi thành một mẫu xe Retro, anh đã thay đổi chi tiết chắn bùn ở phía trước để chúng có thể ngắn lại, thông qua một mỏ cày nhỏ bám vào ống xả 2in2 và nó sẽ được kết thúc ở phía sau.

​Bản độ Bullet trang bị được ứng dụng công nghệ LED, và được ẩn mình phía sau chi tiết bộ quay Plexiglas. Chưa dừng lại ở đó nắp bình xăng được thiết kế theo phong cách cổ điển. Điều này, giúp cho mẫu xe sở hữu được diện mạo Retro khá rõ ràng. Những chi tiết trên xe đều được làm từ các sợi carbon.Khu vực tay lái đã được thay thành ghi đông clip-on, để có thể hạ thấp trọng tâm mang đậm phong cách đặc trưng của Cafe Racer, yên xe được nâng lên cao 4 cm. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có được tư thế ngồi thoải mái hơn. Chưa dừng lại ở đó BMW R nineT còn được trang bị thêm hệ thống giảm xóc hoàn toàn mới, có thể điều chỉnh hoàn toàn giúp khả năng vận hành ổn định hơn.

BMW R nineT được trang bị thêm một cụm đồng hồ Analog cùng với màn hình kĩ thuật số có vai trò là trung tâm thông tin mới. Mẫu xe vẫn được nhà sản xuất giữ nguyên khối động động cơ boxer, có dung tích lên đến 1.170 cc. Ngoài ra, mẫu xe còn có hộp gió trung tâm được thay thế bằng lọc trụ,Phiên bản bản độ này sẽ chỉ có 25 chiếc. Nếu như muốn sở hữu mẫu xe này, khách hàng có thể đặt hàng và xe sẽ được giao trong 2 tháng tới. Và giá bán của mẫu xe vẫn chưa được công bố.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục