Xe máy BMW

BMW S1000R 2021 được trang bị hàng loạt những tính năng cải tiến mới

Siêu phẩm mới của thương hiệu BMW là S1000R 2021 cũng đã được trang bị thêm những tính năng mới hàng loạt cho mẫu xe mới này. 


Sau một khoảng thời gian chờ đợi thì thương hiệu BMW Motorrad cũng đã chính thức trình làng “chiến binh” của mình là S1000R 2021. Dòng xe có nhiều sự thay đổi từ diện mạo cho đến khối động cơ của xe.Sự thay đổi chúng ta dể dàng nhận ra nhất đó chính là cụm đèn được đặt ở vị trí phần đầu xe của BMW S1000R 2021.

Nhà sản xuất đã sử dụng cụm đèn đơn thay cho cụm đèn đã được lắp đặt trước đó, tiếp theo là tất cả cụm đèn cũng như hệ thống chiếu sáng được lắp đặt trên phiên bản này đều được sử dụng công nghệ đèn LED.

Chi tiết đồng hồ điều khiển thì được sử dụng màn hình hiển thị TFT lên đến 6.5 inch, sẽ hiển thị những thống số cần thiết có mặt trên xe và bao gồm luôn cả 3 chế độ lái là Road, Rain và Dynamic.Khung sườn của dòng xe đều được thay đổi thiết kế dựa vào cấu trúc Flex Fame từ BMW R1250R.

Nhằm giúp cho mẫu xe di chuyển linh hoạt hơn, với thiết kế giúp cho người ngồi có thể kẹp sát đầu gối của mình vào thân xe, giúp tạo nên sự ổn định khi ôm cua hoặc khi di chuyển với tốc độ cao.Điều mà khiến nhiều người quan tâm đến dòng xe BMW S1000R 2021 đó chính khối động cơ mà nó sở hữu chứ không phải là diện mạo mà nó có được.

Ở phiên bản này vẫn được nhà sản xuất trang bị khối động cơ giống như phiên bản S1000RR, động cơ này sẽ giúp cho mẫu xe sản sinh công suất tối đa là 165 mã lực tại 11000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 114 Nm tại 9250 vòng/phút.

Khách hàng có thể tự tùy chỉnh ở vị trí bánh răng 4 - 6 để có thể giảm được tiếng ồn của dòng xe khi di chuyển. Và khối động cơ này cũng đáp ứng đủ tiêu chuẩn khí thải EURO 5.Tiếp theo mẫu xe này cũng được trang bị thêm hệ thống kiểm soát mô-men xoắn động cơ, nhằm mục đích khi khách hàng giảm số xuống một cách đột ngột thì dòng xe vẫn không bị trượt ra khỏi con đường đang di chuyển.

Dòng xe còn có thêm tùy chọn Ridings Modes Pro và sẽ có thêm Dynamic Pro cùng với hàng hoạt tính năng mới được trang bị cho phiên bản này.

Chưa dừng lại ở đó dòng xe còn có thêm những tính năng như sau: Power Wheelie, Dynamic Brake Control…Giá bán của phiên bản BMW S1000R 2021 vẫn chưa được thương hiệu công bố. Và có nhiều dự đoán rằng giá bán của phiên bản này cũng không quá chênh lệch so với phiên bản trước đó đã được ra mắt.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục