Xe máy BMW

BMW G310GS 2021 sắp được ra mắt tại thị trường Việt Nam

BMW G310GS 2021 sẽ có những chi tiết phù hợp với tiêu chuẩn khí thải Euro 5 mới, được hiệu chỉnh lại một số động cơ. 


BMW G310GS, được xem là một mẫu mô tô dạng cô tay có kích thước nhỏ nhưng cực kì ăn khách của dòng BMW Motorrad.

Tuy nhiên ở phiên bản 2021, BMW G310GS cũng đã được tinh chỉnh về hệ thống đèn được ứng dụng công nghệ LED tất cả trên xe, và cả LED chạy dành cho ban ngày.

Một số chi tiết thay đổi đáng chú ý của mẫu xe BMW G310GS 2021 so với những phiên bản đã được ra mắt trước đó là phần mỏ ốp cũng được thiết kể để trông nhỏ nhắn hơn, ốp yếm cũng được tinh chỉnh để khi nhìn vào mang đậm phong cách hầm hố.

Một chi tiết đáng để tâm nữa đó chính là phần tay phanh/côn sẽ được thêm 4 nấc để khách hàng có thể tự điều chỉnh khi điều khiển xe.

Thương hiệu còn có thêm những thay đổi về phần ống xả của xe nhằm giúp cho dòng xe có thể đạt được tiêu chuẩn khí thải Euro 5, và được lắp đặt thêm bộ ly hộp giúp cho dòng xe chống trượt khi di chuyển.



BMW G310GS 2021, vẫn được dùng hệ thống giảm xóc với kích thước không đổi là 41 mm, giảm xóc ở phía sau của dòng xe là loại đơn.

Những chi thiết an toàn cũng có mặt trên dòng xe này là: hệ thống phanh xe ABS tiêu chuẩn, đĩa đơn nằm ở phanh trước là 300 mm và còn ở phía sau sẽ có kích thước bé hơn là 240 mm.



Dòng xe BMW G310GS phiên bản mới, ở phía sau xe cũng được trang bị một khoang chưa đồ với dung tích là 30 lít, ổ điện 12 V, tay lái sẽ có thêm tính năng sưởi ấm, chân chống giữa, hệ thống định vị vệ tinh và có thể kết nối với smartphone thông qua ứng dụng.



Động cơ của phiên bản BMW G310GS 2021, vẫn sẽ được sử dụng khối động cơ của mẫu naked-bike G310R.

Đây là một khối động cơ  xy-lanh đơn, dung tích lớn lê đến 313 phân khối, giúp cho dòng xe đạt được công suất tối đa là 34 mã lực và mô-men xoắn cực đại 28 Nm. Kết hợp với khối động cơ mạnh mẽ là hộp số 6 cấp.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan





Cùng chuyên mục