Xe máy BMW

BMW R 1250 RT 2021 được trang bị công nghệ mới


BMW R 1250 RT 2021 được xem là  chiếc mô tô thứ 2 trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại, đã được thương hiệu BMW trang bị hệ thống kiểm soát hành trình chủ động.
BMW Motorrad, thời gian vừa qua đã cho ra mắt dòng xe mới mang tên R 1250 RT đây được xem là thế hệ facelift tiếp theo của năm 2021.

Mẫu touring phiên bản lần này được nâng cấp khá nhiều chi tiết như: thiết kế mới và danh sách trang bị tiêu chuẩn được lắp đặt trên xe trở nên phong phú hơn nhưng phiên bản trước đó.

Chưa dừng lại ở đó, dòng xe còn được thương hiệu lắp đặt thêm hệ thống kiểm soát hành trình chủ động hoàn toàn mới của BMW.Khoảng hai năm trước, thương hiệu BMW đã cho ra mắt dòng xe thuộc thế hệ facelift của RT, được trang bị công nghệ van biến thiên ShiftCam.

Thay vì lần này sẽ tiếp tục trang bị động cơ mới, thì hãng xe Đức đã đưa ra quyết định thu hồi tất cả mẫu xe.Phần thiết kế của chiếc mô tô BMW R 1250 RT 2021 sẽ được lắp đặt đèn pha và mặt nạ với thiết kế hoàn toàn mới, khiến cho phần đầu xe trở nên khác biệt hơn so với những phiên bản trước đó.

Hệ thống chiếu sáng của dòng xe đã được sử dụng công nghệ full-LED, và sẽ có thêm tùy chọn về hệ thống đèn khi dòng xe ôm cua.Phần bên hông cũng được nhà sản xuất tinh chỉnh một số chi tiết, nhưng chi tiết cánh gió được lắp bên hông xe đều được tái thiết kế lại, với mục đích là nâng cao khả năng vận hành và góp phần cải thiện hiệu suất của xe khi di chuyển trên các địa hình.Phía sau phần kính chắn gió chính là màn hình cảm ứng điều khiển mang tên TFT 10,25 inch, còn được tích hợp với chức năng định vị và kết nối điện thoại thông minh.

Đối với những khách hàng ưa chuộng về mặt công nghệ cũng có thể trang bị thêm gói tiện nghi này, để có thể kết nối điện thoại mở rộng.

Gói tiện nghi sẽ có thêm nhưng chi tiết như sau: ngăn chứa điện thoại có khả năng chống mưa, sạc không dây hoặc cổng sạc USB.

BMW R 1250 RT vẫn giống những phiên bản trước sẽ được trang bị những chi tiết công nghệ như sau: hệ thống an toàn, hỗ trợ người lái, hệ thống kiểm soát lực kéo chủ động (DTC),  kết hợp với phanh BMW Motorrad Full Integral ABS Pro, dòng xe còn có chế độ lái mang tên Eco.Chi tiết bổ sung đáng chú ý nhất trong danh sách đó chính là tính năng là hệ thống kiểm soát hành trình chủ động do chính thương hiệu  BMW phát triển.

BMW R 1250 RT cũng chính là mẫu xe đầu tiên được thương của xứ sở Bavaria trang bị công nghệ mới này.Vào khoảng thời gian trước đó thì Ducati được xem là thương hiệu đầu tiên trên thế giới đã trang bị kiểm soát hành trình chủ động lên mô tô.

Mẫu Ducati Multistrada V4 cũng được trang bị hệ thống radar, tích hợp với kiểm soát hành trình chủ động và cảnh báo điểm mù cho khách hàng khi sử dụng dòng xe này. Dòng xe này sẽ được ra mắt vào  4/11.BMW Motorrad là dòng xe xuất phát sau nhưng lại đưa ra quyết định công bố chiếc mô tô R 1250 RT 2021 sớm hơn với đối thủ của mình vài tuần. Về giá bán sẽ được thương hiệu công bố sau lễ ra mắt một ngày.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục